Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án) được Thư viện Ebook miễn phí – Sachmoi.net tổng hợp và gửi đến các em.

Hiện tại đã ra 5 đề trong Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương kèm đáp án chi tiết cho các em giúp các em nắm được các dạng bài thường xuất hiện trong đề cũng như hệ thống được kiến thức Hóa học THPT. Trong thời gian tới sachmoi.net sẽ tiếp tục cập nhật các bộ đề mới của thầy. Các em nhớ đăng ký email vào mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay” phía dưới để nhận sách nhé!

Tài liệu khác trong Bộ tài liệu Ôn thi THPT môn Hóa học 2017:

  • Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Hóa học
  • Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Hóa
  • Tổng hợp bộ sách MEGABOOK Ôn thi THPT đầy đủ

Ngoài ra Thư viện Ebook miễn phí – Sachmoi.net giới thiệu đến các em thêm cuốn Kỹ thuật mới giải nhanh bài tập hóa học gồm 2 tập:

Tập 1: Hóa học đại cương là tài liệu hay dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi tốt nghiệp, cao đẳng, đại học. Tài liệu này giúp các bạn luyện 22 phương pháp giải nhanh bài tập hóa học, tuyển chọn các kỹ thuật giải nhanh về 8 chuyên đề hóa học đại cương.

Tập 2: Hóa học vô cơ là tài liệu hay dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi tốt nghiệp, cao đẳng, đại học. Tài liệu này tuyển chọn các kỹ thuật giải nhanh về 7 chuyên đề hóa vô cơ, giúp các bạn ôn tập kiến thức hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x