Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

CHỨC NĂNG CHUNG CỦA WEBSITE

Đầu tiên bạn truy cập vào bài viết có sách bạn cần tải, chúng ta sẽ thấy những chức năng sau :

Phần Author :

( tác giả cuốn sách ) : Nếu bạn kích vào tên tác giả, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ những cuốn sách của tác giả này.
Ví dụ : Trường hợp bạn kích vào tác giả Andrea Bacon như trong hình thì hệ thống sẽ tìm và hiển thị toàn bộ những cuốn sách có trên website của tác giả Andrea Bacon

Phần định dạng :

Trên hệ thống tieudao.info hiện tại chia sẻ ebook có nhiều định dạng khác nhau, nhằm giúp cho các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.
Khi bạn click vào một loại định dạng, ví dụ pdf, hệ thống sẽ liệt kê những cuốn sách nào có định dạng pdf trên hệ thống để hiển thị.
Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang dùng là thuộc loại nào, hãy chọn những định dạng phù hợp với thiết bị của bạn, dưới đây là một số lời khuyên về việc lựa chọn định dạng ebook theo thiết bị.

  • pdf : Nên đọc trên máy tính, hoặc in ra đọc
  • prc : Đọc trên tablet hoặc điện thoại hoặc máy đọc sách Kindle
  • epub : Đọc trên điện thoại
  • Mobi : Đọc trên điện thoại hoặc máy đọc sách kindle

Phần Thể loại :

Khi bạn chọn một thể loại nào, những cuốn sách của thể loại đó sẽ được liệt kê ra, ví dụ bạn chọn thể loại Sách Tâm Lý, thì hệ thống sẽ liệt kê những cuốn sách Tâm lý dành cho bạn.

Phần download :

Các bạn click vào dòng “Link download ở cuối bài viết ” như hình dưới. Hệ thống sẽ trượt xuống chỗ link download cho bạn.

Hệ thống sẽ trượt xuống chỗ link download như hình, việc còn lại là bạn chọn loại file( định dạng) cần download để tải về máy.

( Ở giữa hai cái khung quảng cáo là link download – Bạn ko cần quan tâm đến quảng cáo, nó chỉ hiển thị vậy thôi kệ nó, bạn kích vào một trong những định dạng như pdf – prc – mobi – epub )

 

Lúc này ebook sẽ tự download về máy của bạn.

Phần Link mua sách giấy :

Là link tiki hoặc các trang bán sách, mình liên kết nhằm giúp các bạn đỡ mất công tìm kiếm.

p/s: Nếu bạn nào chỉ download ebook thì đừng kích vào link này, có bạn cứ kích vào link này nó chuyển đến trang mua sách rồi bảo trang mình toàn link lừa đảo – Nếu bạn download sách thì click vào dòng chữ “Link download ở cuối bài viết” để hệ thống trượt xuống chỗ phần download nhé.

Hướng dẫn đóng góp sách

Ở phần bên của Blog’s có khung CHIA SẺ EBOOK CỦA BẠN

Bạn nhập Tiêu đề sách  và chọn tệp ebook ( chấp nhận các loại file : pdf, epub, mobi, prc, doc, docx ) ở trlong máy tính của bạn

Check vào nút Tôi không phải người máy.

Và bấm vào nút Đóng góp ebook nhé.