Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Hướng dẫn giải các dạng đề thi Quốc gia môn Ngữ văn

Hướng dẫn giải các dạng đề thi Quốc gia môn Ngữ văn tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn có hướng dẫn làm bài được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô giáo giỏi tại Thư viện Sách Mới.

Hướng dẫn giải các dạng đề thi Quốc gia môn Ngữ văn giúp học sinh tự học, tự kiểm tra, đánh giá. Đặc biệt, qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, các em có thể hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các thí sinh trong quá trình ôn tập.

Bộ sách nằm trong thư viên tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn, Hướng dẫn giải các dạng đề thi Quốc gia môn Ngữ văn có hướng dẫn làm bài cho các bạn học sinh.

Giới thiệu sơ lược: Bộ sách được chia làm 2 phần:

  • Phần 1. Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Ngữ Văn, những điểm kế thừa và đổi mới, đồng thời hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.
  • Phần 2. Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi. Các đề được biên soạn theo cấu trúc mới đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Xem thêm:

  • Luyện Siêu Kỹ Năng Ngữ Văn
  • 15 ngày luyện thi cấp tốc môn Ngữ Văn
  • Tổng ôn Ngữ Văn 12 luyện thi THPT Quốc gia

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này lên facebook cho bạn bè và đừng quên đăng ký email để nhận sách hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x