Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành

Mỗi người chúng ta ai cũng đều mong muốn được thành công. Nhưng thành công là một quá trình yêu cầu bạn phải nắm bắt được những quy luật của cuộc sống và vận dụng chúng vào thức thế. Một trong những luật cơ bản của vũ trụ đó chính là Luật hấp dẫn.

Nếu đã đọc cuốn sách Người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn, các bạn nên tiếp tục đọc cuốn sách Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành để có thể vận dụng được Luật hấp dẫn vào thay đổi cuộc sống.

Nếu Người nam châm giúp bạn hiểu được giá trị Luật hấp dẫn thì cuốn sách này đưa ra và phân tích sâu vào 5 bước phát triển bản thân và thực hiện việc hấp dẫn những gì chúng ta mong muốn trong cuộc sống.

Nói một cách khác, cuốn sách tuyệt vời này cụ thể hóa luật hấp dẫn vốn có sẵn trong vũ trụ vào đời sống của chính bạn.

Sách hay khuyên đọc:

  • 5 cuốn sách nên đọc đi đọc lại trong đời để ngẫm về cuộc sống
  • 9 cuốn sách kinh doanh sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn
  • Thay vì lướt Facebook, bạn chỉ mất vài buổi tối để hoàn thành 9 cuốn sách tuyệt vời này

Có người nhờ Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành mà tìm thấy tình yêu như ý, người khác lại có được một sức khỏe tốt. Cá nhân tôi rất thích các bước cụ thể, rõ ràng trong cuốn sách. Từ ngày đọc xong tôi thấy mình hạnh phúc, bình an hơn rất nhiều, dễ dàng vượt mọi chông gai và khó khăn trong cuộc sống.

Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hànhh là một cuốn cảm nang vô cùng hữu ích, là chiếc chìa khóa mở ra những cánh của mới của cuộc đời. Đừng quên chia sẻ cuốn sách cho bạn bè và đăng ký nhận email thông báo sách hay hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x