Review Sách

Hiện tại mình có một dự án review sách tại thoigianranh.com

Ai cũng có thời gian rảnh, khác biệt duy nhất chính là mục đích sử dụng thời gian rảnh đó của mỗi người.

Nếu bạn là một người hay đọc sách, thích đọc sách, bạn có thể để lại cảm nhận của mình, cảm nhận của bạn có thể thay bạn bày tỏ tâm trạng, cũng có thể giúp người khác bằng cách này hay cách khác tiếp cận cuốn sách

Trở thành cộng tác viên tại Blog Thời Gian Rảnh chấm Com cũng là một cách để bạn có thể chia sẻ những giá trị xung quanh một cuốn sách, một sản phẩm … ,cũng như những tâm trạng và cảm xúc của bạn sau khi đọc xong một cuốn sách hay sử dụng một sản phẩm nào đó.

Kiếm tiền bằng cách nào…?

Khi bạn review một cuốn sách bạn có thể có 2 cách để kiếm tiền.

Nhận tiền nhuận bút.

Bạn vừa đọc một cuốn sách và ôi tâm trạng của bạn đong đầy, bạn muốn viết một cái gì đó thật ý nghĩa giúp người khác tiếp cận đến cuốn sách đó, hay chỉ đơn giản là bày tỏ tâm trạng của mình với cuốn sách mà bạn vừa đọc.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào đây và chia sẻ nó.

Sau khi bạn review một cuốn sách và được úp bài lên blog thời gian rảnh chấm com chúng tôi sẽ trả tiền nhuận bút cho bạn với số tiền là 30.000 vnđ ( Ba mươi nghìn đồng )

Nguyên tắc của chúng ta là trung thực, bạn không được copy bài ở nơi khác về, phải tự viết ra cảm nhận của bản thân của bạn về cuốn sách đó, chúng ta luôn hoan nghênh suy nghĩ của mình với một vấn đề nào đó, khi chúng ta suy nghĩ về nó, chúng ta đang hoạt động, tuyệt vời hơn là hoạt động này của bạn có thể kiếm ra tiền.

Ưu điểm :

Bạn có thể nhận tiền ngay và luôn vào ngày 15 hàng tháng.

Có thể giúp sở thích của bạn được kích thích thực hiện.

Lưu lại những dấu ấn của bạn mãi mãi.

Kết nối với những người bạn mới + Tương tác với người đọc để tìm hiểu thêm về giá trị quan xung quanh vấn đề bạn review.

Xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp ích cho nghề nghiệp của bạn ở một góc độ nào đó.

Cách bạn gửi bài viết :

Gửi bài viết về email : thoigianranh.com@gmail.com

Hoặc click vào đây để nhập dữ liệu

Nhược điểm :

Tôi không thể vẽ ra cho bạn một loạt các ưu điểm mà không thể không nói đến những hạn chế nào.

Hạn chế của bạn ở đây là bài viết này của bạn sau khi được chúng tôi trả tiền nhuận bút, thì bạn đã không còn toàn quyền sở hữu bài viết đó nữa. Cũng như không được copy lại và đăng khắp nơi trên mạng xã hội khác.

Những bài viết này ở trên blog thời gian rảnh sẽ được chúng tôi tiếp thị liên kết để xoay chuyển thành lợi nhuận.

Kiếm tiền bằng cách Tiếp thị liên kết

Đây là cách thứ 2 mà bạn có thể kiếm tiền, cách này có thể nói tốt hơn rất nhiều so với cách 1, cũng có thể là so với cách 1 thì có thể bạn chẳng kiếm ra được đồng nào cả.

Đầu tiên là bạn đăng ký thành cộng tác viên của chúng tôi, và bài viết của các bạn, bài review về sách về sản phẩm của các bạn các bạn có toàn quyền sử dụng để kiếm tiền bằng phương thức tiếp thị liên kết.

Và quan hệ giữa chúng ta đã không còn là bạn viết tôi trả tiền, mà là chúng ta cùng phát triển.

Hiện nay, kiếm tiền Online bằng phương pháp này đã trở nên dần phổ biến, một số trang web review sách sẽ trả tiền nhuận bút cho bài viết của bạn, sau đó sẽ đặt liên kết lên bài viết của bạn và lấy tiền tiếp thị sản phẩm này.

Tức là bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút và họ sẽ có tiền từ tiếp thị sản phẩm nhờ vào nội dung bài viết của bạn.

Ưu điểm :

Nói về ưu điểm thì so với việc bạn nhận nhuận bút sẽ có những ưu điểm sau. Ví dụ nhuận bút 1 bài bạn nhận được là 30k VNĐ, bạn chỉ nhận cố định và chắc cú 30k VNĐ

Nhưng đối với việc bạn đặt link tiếp thị liên kết vào bài viết này, thì câu chuyện sẽ được viết khác.

Lấy ví dụ bạn review cuốn sách Nhà giả kim và để link tiếp thị liên kết đến tiki chẳng hạn, khi người đọc review của bạn và click vào link của bạn, link đó dẫn đến tiki và người đọc họ mua cuốn sách đó tại tiki thì tiki sẽ trích ra doanh số bán được cuốn sách đó và trả tiền hoa hồng cho bạn.

Tức là số tiền bạn nhận được bây giờ đã không còn cố định nữa. Một bài viết bạn review, có 1 người click vào link và mua sách với giá 75k chẳng hạn, bạn được tiki trả cho 8k, giả sử cũng 1 bài viết đó có 10 người click vào đường link của bạn để mua thì thế nào? Bạn sẽ có 8 x 10 = 80k.

Và con số này không dừng lại, nó có thể sinh ra tiền cho bạn mãi mãi.

Khuyết điểm :

Ok ở trên tôi nói ưu điểm có khi lại thôi miên bạn vào đồng tiền, tất nhiên không có chuyện nào dễ dàng như vậy, để làm được như vậy thì bài viết của bạn phải có người xem, để có người xem thì blog này phải có traffic.

Traffic ở đây nó lại quay vòng về vấn đề nội dung, nội dung hay thì người đọc tự nhiên sẽ tìm tới và thời gian đọc cảm nhận của bạn và thảo luận về cảm nhận của bạn sẽ tăng lên, hữu xạ tự nhiên hương mà, muôn đời là triết lý không bao giờ chối cãi được.

Việc làm này cũng như đánh cược chính bản thân bạn vào một trò chơi, không nguy hiểm ngược lại nếu bạn đủ kiên trì nó sẽ kích thích tính sáng tạo và đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành một người tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Vậy trong cách này, chúng tôi được lợi gì? Tại sao phải tạo cơ hội cho bạn như vậy? Chúng tôi có được một Blog phong phú hơn về nội dung, và chúng tôi sẽ kiếm tiền từ mảng khác.

………………….. và nếu bạn đã sẵn sàng …………………..

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN TẠI THỜI GIAN RẢNH CHẤM COM