Sách hay nhất mọi thời đại
Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc 1 lần trong đời

07 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT

Từ xưa dân gian đã có câu: “Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận”. Và điều này được minh chứng một lần nữa trong cuốn sách gối đầu của các bạn trẻ “ 7 thói quen để thành đạt ” của Stephen Covey. Mỗi chúng ta có thể tìm ra một nguyên tắc phù hợp với bản thân, hay kết hợp tất cả 7 nguyên tắc để đạt được thành công trong cuộc sống.

http://tieudao.info/7-thoi-quen-de-thanh-dat.html

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn tại sao một số người sẽ đi tới đích giàu có và số khác lại như hướng tới cuộc sống đầy khó khăn. Bạn sẽ hiểu cội rễ của thành công và nghèo hèn, hay thất bại tài chính và sẽ bắt đầu thay đổi tương lai tài chính của bạn sao cho tốt hơn.

http://tieudao.info/bi-quyet-tu-duy-trieu-phu.html

DÁM NGHĨ LỚN

Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

http://tieudao.info/dam-nghi-lon.html

ĐẮC NHÂN TÂM

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

http://tieudao.info/dac-nhan-tam.html

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

Kết nối thành công dựa trên sự cởi mở, quyết đoán và cảm thông. Bạn chỉ có thể trở thành người nối kết giỏi khi bạn thực sự hiểu mình và hiểu điều gì khiến người khác cảm kích.

http://tieudao.info/dung-bao-gio-di-mot-minh.html

NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn.

Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn.

Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

http://tieudao.info/nghi-lon-de-thanh-cong.html

NHÀ GIẢ KIM

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

http://tieudao.info/nha-gia-kim.html

QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Làm thế nào mà Israel – một quốc gia chỉ với 7.1 tr dân, 60 năm tuổi, bị bao vây bởi quân thù, chiến tranh liên miên từ những ngày thành lập, không có một tài nguyên thiên nhiên nào – lại tạo ra nhiều công ty khởi nghiệp start-up hơn những quốc gia thanh bình, ổn định và lớn hơn nhiều như Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada và thậm chí Anh Quốc. ????

Quyển sách này viết về sự cải tiến và tinh thần doanh nhân, và việc một quốc gia nhỏ bé như israel đã là hiện thân của 02 vấn đề này như thế nào.

Quyển sách trình bày từ những nội dung lịch sử và văn hóa, để cố gắng lý giải xem nguồn năng lượng thúc đẩy cho sự sáng tạo đến từ đâu và thể hiện dưới hình thức nào.

http://tieudao.info/quoc-gia-khoi-nghiep-israel-startup-nation.html

SUY NGHĨ VÀ LÀM GIÀU

 

Nếu bạn vô tình được chuyển đến đây, nghĩa là bạn sắp có một cuốn sách kỳ diệu bật nhất trên thế giới.

Cuốn sách được biên tập và dịch bởi thuvien-ebook năm 2005.

Vài nét về tác giả Napoleon Hill được wikipedia mô tả rất rõ ràng, bạn có thể xem ở đây mình không trích dẫn lại nữa.

http://tieudao.info/suy-nghi-va-lam-giau-napoleon-hill.html

YOU CAN WIN – BÍ QUYẾT CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cảm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

http://tieudao.info/can-win-bi-quyet-cua-nguoi-chien-thang.html