Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Siêu phẩm luyện đề trước kỳ thi Đại Học môn Vật Lý

Cuốn sách Siêu phẩm luyện đề trước kỳ thi Đại Học môn Vật Lý do nhiều tác giả cùng làm việc chắt lọc những đề thi và những câu hỏi hay nhất môn Vật Lý để gửi gắm trong cuốn sách này và đã được bán rỗng rãi trên toàn quốc để phụ vụ cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp sửa diễn ra.

Như vậy là các em đang cầm trên tay cuốn sách Siêu phẩm luyện đề trước kỳ thi Đại Học môn Vật Lý sau bao tháng ngày đợi chờ. Cuối sách thể hiện tâm huyết cao nhất, tình yêu cao nhất mà tập thể tác giả cùng đội ngũ biên tập LOVEBOOK dành cho các em học sinh.

Đây là cuốn sách Lý cuối cùng mà đội ngũ tác giả Thư viện Sách Mới cho ra đời trong năm học này. Cuốn Siêu phẩm luyện đề trước kỳ thi Đại Học môn Vật Lý là kết tinh tất cả những kiến thức lẫn kinh nghiệm của chúng tôi còn lại. Chính vì thế, vẫn là dòng sách luyện đề đơn thuần nhưng cuốn sách luyện đề này còn làm được nhiều điều ý nghĩa hơn.

Để đạt kết quả cao nhất, các em nên tham khảo thêm:

  • Sổ tay tóm tắt Công Thức Giải Nhanh môn Vật Lý
  • 50 Đề thi minh họa Môn Vật lý thầy Chu Văn Biên
  • Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Vật lý

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này lên facebook để bạn bè cùng học. Đừng quên đăng ký Mỗi tuầnmột cuốn sách hay để nhận tài liệu mới nhất qua email.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x