Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh

Cuốn sách Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh năm trong bộ sách Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc gia của Megabook. Đây là tài liệu không thể thiếu cho các em chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng phía trước.

Nội dung cuốn Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia:

  • Phần mở đầu của sách là những bí kíp cực kỳ bổ ích sẽ giúp các em làm tốt bài thi Tiếng Anh
  • Phần hai gồm 20 Đề thi thử THPT Quốc Gia cực sát với đề thi, chương trình mới nhất của Bộ Giáo Dục.

Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó).

Do đó muốn đạt điểm cao thì học sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các em mới không nhầm lẫn khi làm bài.

Hy vọng rằng quyển sách Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Môn Tiếng Anh sẽ đem lại cảm hứng cho các bạn với những lời phân tích, những kỹ năng, những thủ thuật được đúc kết trong quá trình giảng dạy và luyện thi.

Từ đó, giúp các em tự tìm được lời giải và nâng cao khả năng tư duy, hướng xử lý bài thi tuyển sinh đại học, đặc biệt là những câu khó để lấy điểm 8, điểm 9, điểm 10.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x