Xin chào

Giới thiệu Tiêu Dao Blog | website chia sẻ sách điện tử, ebook cho các thiết bị di động

Giới thiệu Tiêu Dao Blog | website chia sẻ sách điện tử, ebook cho các thiết bị di động

 • Blog’s này được lập ra để tạo không gian chia sẻ những cuốn sách cho bạn đọc khắp nơi.
 • Sách trên này đều có dạng ebook pdf để các bạn có thể download về máy tính, điện thoại để đọc.
 • Chúng tôi không tạo liên kết lừa bạn click vào liên kết tiếp thị hay quảng cáo, nhưng chúng tôi có liên kết với link mua sách giấy ở tiki hoặc lazada, nếu bạn có điều kiện mua sách giấy, hãy mua, thứ nhất là ủng hộ tác giả, thứ 2 là có thể ủng hộ cho chúng tôi có thêm động lực để tìm và chia sẻ thêm những cuốn sách hay hơn và giá trị hơn nữa.
 • Chúng tôi hoạt động phi lợi  nhuận với mong muốn mang lại giá trị cao cho cộng đồng những người yêu sách, mê đọc sách, mê tìm hiểu kiến thức.

Tại sao lại là Blog’s về Sách

Cùng với sự phát triển Smart-Phone, số lượng các bạn trẻ thích đọc sách ngày càng ít đi.

Nhưng …

Các bạn có biết rằng, đọc sách thực sự là rất có ích cho chúng ta đấy.

Sau đây là một số lý do để các bạn lấy cảm hứng đọc sách

 1. Không giống như tivi, những cuốn sách bắc buộc bạn phải sử dụng bộ não của mình. Đọc sách khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn à Bạn sẽ thông minh hơn.
 2. Mọi người đều cần những cuốn sách giải thích những vấn đề nào đó. Sách sẽ làm rõ hơn những vấn đề khó khăn và cung cấp cho ta một lượng kiến thức mà bạn không thể học ở lớp.
 3. Đọc sách sẽ làm tăng vốn từ của bạn, đặc biệt là sách ngoại văn. Bạn sẽ học tốt ngoại ngữ hơn nhiều bằng cách đọc sách đấy.
 4. Bạn muốn đi đến thật nhiều nơi, nhưng tài chính không cho phép. Hãy đọc sách viết về những địa điểm đó và hình dung, một cách thú vị để tìm hiểu về nơi bạn thích phải không, và sau khi đọc, nếu được tăng cảm hứng thích bạn sẽ tìm mọi cách để nâng cao tài chính và đến nơi mình yêu thích cho bằng được.
 5. Sách sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tập trung. Đọc sách tức là giúp bộ não của bạn tập thể dục, chúng giúp chúng ta không suy nghĩ linh tinh tới các vấn đề khác.
 6. Sách giúp bạn tự tin hơn. Trở thành một chuyên gia về một chủ đề nào đó mà bạn đã từng đọc chắc hẳn nó sẽ khiến bạn phồng mũi với bạn bè.
 7. Sách mang lại cho chúng ta nhiều hình ảnh và màu sắc hơn một bộ phim, bạn có tin không ? Thực vậy, nếu bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình khi đọc một cuốn sách – truyện, hình dung đến sự miêu tả của tác giả, bạn sẽ thấy nó đặc sắc một cách tuyệt vời.
 8. Học mọi nơi mọi lúc, nó rất dễ cầm theo, chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể đọc được sách rồi.
 9. Giúp bạn hòa đồng hơn. Đọc sách giúp bạn biết thêm nhiều thứ, vì thế sẽ không cảm thấy lạc lõng khi nói chuyện với bạn bè nữa. Hơn nữa , khi câu chuyện tắt tịt thì sách có thể giợi ý cho chúng ta những chủ đề mới để cuộc nói chuyện thoải mái và cởi mở hơn.
 10. Cách giải trí giá rẻ. Bạn có thể đến thư viện tieudao.info download sách về và đọc hàng giờ ở trên giường và hoàn toàn miễn phí.
 11. Tự học với tốc độ của mình. Khi đọc sách không có ai đứng bên cạnh thúc giục, không có lớp học với thời gian biểu khắc khe. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, nhanh hay chậm là tùy thích.
 12. Kết thêm nhiều bạn mới. sách giúp bạ tăng kiến thức và bạn rất có thể sẽ tìm thêm được những người bạn mới có cùng chung sở thích với mình, những người bạn mà tưởng chừng không bao giờ chơi được với nhau.
 13. Tăng khả năng logic, và giữ lập trường kiên định trước nhiều ý kiến trái chiều khi lập luận một vấn đề nào đó.
 14. Tác giả người Canada Brian Tracy nói để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực, hãy đọc 100 cuốn sách về lĩnh vực đó. Duy trì điều đó trong 5 năm, bạn sẽ là một chuyên gia quốc tế. Với sự trợ giúp của Blog và Internet, thời gian có thể rút xuống 2-3 năm.
 15. Đọc sách giúp bạn đỡ mắc lỗi hơn, bởi nhiều trường hợp và kinh nghiệm đã được miêu tả rất kỹ trong sách.
 16. Tìm thấy sự bất ngờ. Đôi khi sách sẽ làm bạn bất ngờ với những điều bạn chưa từng ngờ tới. Như thể là mở ra một vùng trời mới, khiến bạn vô cùng thích thú và muốn chia sẻ niềm vui ấy với những người khác.
 17. Làm giảm sự buồn chán. Không có việc gì làm trên xe bus ư? Bạn hãy đọc sách trong khoảng thời gian này.
 18. Thay đổi cuộc sống của bạn. Những thông tin học được từ sách rất bổ ích, nó có thể thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thế giới, hay thậm chí cứu sống bạn trong nhiều trường hợp.
 19. Là nguồn ý tưởng vô tận. Nhất là khi bạn là người làm những nghề cần đến ý tưởng, một cuốn sách phù hợp không bao giờ là sự lựa chọn tồi.
 20. Giảm stress. Hãy đọc những cuốn sách nhẹ nhàng, nó giúp bạn giải tỏa đầu óc. Hơn thế nữa, đọc sách trước khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ dễ dàng hơn sau một ngày căng thẳng.
 21. Giúp bạn kiếm tiền. Tăng kiến thức đồng nghĩa với cơ hội tăng. Người ta vẫn nói, kiến thức là sức mạnh. Bạn có thể kiếm tiền các công việc khác với mức lương hấp hẫn hơn, hoặc có ý tưởng sáng tạo mới mang lại cho bạn những khoản tiền không nhỏ.

Trên đây là những lý do khi bạn không biết mình đọc sách để làm gì! 😀