Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Yes Or No? Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Yes Or No? Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình.

Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai thấy khó khăn và bế tắc trong công việc và cuộc sống của mình.

Trong cuộc sống chúng ta đều phải đối diện với những sự lựa chọn. Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy hối tiếc vì mình đã đưa ra lựa chọn sai lầm. Sau khi đọc cuốn sách này, tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi nắm bắt những cơ hội xảy đến trong cuộc sống.

Sách hay khuyên đọc:

  • Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống
  • Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống
  • 5 cuốn sách nên đọc đi đọc lại trong đời để ngẫm về cuộc sống

Yes Or No? Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành một best seller – một cuốn sách được hàng triêu người áp dụng trong cuộc sống để thay đổi sự nghiệp của họ. Và bạn là một người may mắn khi đang đọc đến những dòng chữ này.

Hãy chia sẻ cuốn sách đến thật nhiều người và đừng quên đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x