Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển tốt về mọi mặt và mong muốn sau này con mình sẽ là người có trí lớn và có địa vị xã hội. Nhưng không phải ai cũng có phương pháp nuôi dạy con thích hợp. Bộ sách Cha Mẹ Nhật Nuôi Dạy Con Như Thế Nào cung cấp cho những bậc làm cha làm mẹ những kiến thức hữu ích nhất và những phương pháp giáo dục tối ưu nhất để cha mẹ có thể nuôi dạy con mình khoa học và giúp con trẻ trưởng thành về mọi mặt.

 Bộ sách là những đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Cuốn sách này phù hợp cho mọi bậc phụ huynh, người có nhu cầu áp dụng những phương pháp nuôi con tân tiến nhất và hiện đại nhất vào giáo dục con cái trong gia đình.Cuốn sách cũng tổng hợp tất cả các bí quyết, các phương pháp nuôi dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau và những đứa trẻ với thể trạng cũng như tính cách khác nhau.Bộ sách này sẽ giúp cha mẹ phát huy tốt những tố chất cho con trong quá trình hình thành nhân cách và tâm hồn.

Bộ sách Cha Mẹ Nhật Nuôi Dạy Con Như Thế Nào Trọn Bộ Tập 1 ,Tập 2, Tập 3 gồm ba tập 1, 2, 3 của tác giả Makoto Shichida sẽ cung cấp cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức hữu ích và phương pháp giáo dục tối ưu nhất để cha mẹ có thể nuôi dạy con mình một cách khoa học, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diễn và trưởng thành về mọi mặt.Mỗi tập sách đều mang những kiến thức quý cho các bậc cha mẹ, đó là những kinh nghiệm được đúc kết của các gia đình nhật bản.

Tập 1: sẽ giúp cho cha mẹ rèn luyện nhân cách cho trẻ thông qua 300 thói quen thường gặp, với những kiến thức trong tập này sẽ giúp cho các con phát triển tốt về mọi mặt (Tài năng và nhân cách) là cơ sở để các con của mình sẽ là người có trí lớn và có địa vị xã hội. Cuốn sách là những đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Cuốn sách này phù hợp cho mọi bậc phụ huynh, người có nhu cầu áp dụng những phương pháp nuôi con tân tiến nhất và hiện đại nhất vào giáo dục con cái trong gia đình.Cuốn sách cũng tổng hợp tất cả các bí quyết, các phương pháp nuôi dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau và những đứa trẻ với thể trạng cũng như tính cách khác nhau.

Trong khi tập 1 sẽ hướng các con về phát triển nhân cách, trí tuệ thì Tập 2 là một thành tựu khác, nó mang đến 70 thói quen nhằm giúp trẻ thành tài. Thông qua những câu chuyện có thật, rất sống động, những tình huống thực tế, gần gũi sẽ là là cơ sở để dạy trẻ sẽ mang đến cho người làm cha mẹ những niềm hạnh phúc lớn lao. Đây là những kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ.

Tập 3 được coi là một quyển sách mong đợi nhất, nó hướng tới việc phát triển toàn diễn cho trẻ, đó là : Phát triển tài năng và trí lực con trẻ, ở cuốn sách này, các bậc cha mẹ sẽ tìm thấy phương pháp hoàn hảo nhằm phát triển tài năng và trí lực của trẻ nhỏ suốt 6 năm đầu đời. Với từng năm của cuộc đời trẻ, cuốn sách khuyên cha mẹ nên làm những việc gì, nên chọn phương pháp nào cho thích hợp và những khuyến cáo những việc không nên làm

Bình luận đã bị đóng.