Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Tiêu Dao Blog, nơi chia sẻ những ebook miễn phí mà bạn có thể tải về và gặm nhấm mỗi ngày.

Quyền riêng tư và bảo mật cá nhân

Tiêu Dao Blog đến thời điểm bạn đang đọc bài viết này không yêu cầu khách quan đăng ký hay đăng nhập, bạn có thể tải sách, ebook mà không cần phải thực hiện thao tác đăng ký hoặc đăng nhập vào website.

Theo như việc mình không yêu cầu đăng nhập nên phần lớn bên mình không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, của mọi người.

Vì mình không thu thập thông tin cá nhân nên việc sử dụng thông tin cá nhân, chia sẻ thông tin cá nhân, hay truy xuất thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn không.

Quy định về spam.

Mọi người cùng nhau văn minh, cùng nhau tiến bộ, nên các vấn nạn spam sẽ bị block thẳng tay mà không cần báo trước, chúng tôi sẽ block spam thông qua IP của bạn và email mà bạn để lại trong comment ( đánh giá ).

Chúng tôi cam kết không truy xuất email của bạn và cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Nếu bạn thấy email được gửi từ website Tiêu Dao Blog ( tieudao.info ) bạn có thể hủy đăng ký hoặc yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ.

Xóa dữ liệu đánh giá nhận xét

Bạn có thể yêu cầu xóa tất cả các đánh giá của bạn thông qua email của bạn, để yêu cầu xóa dữ liệu đánh giá nhận xét, bạn vui lòng gửi email bạn dùng để đánh giá trên website Tiêu Dao Blog và gửi về địa chỉ email vietmaisau102@gmail.com với nội dung như sau :

Yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu đánh giá của email youremail@something.com

Thay đổi chính sách

Nếu chính sách này có sửa đổi hay bổ sung, chúng tôi sẽ thông báo trên màn hình chính của website.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ, phản hồi thông tin từ bạn về chính sách bảo mật vui lòng liên hệ qua email vietmaisau102@gmail.com

Xin trân trọng!