Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cuôn Sách Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập được biên soạn rất khoa học, gồm có sáu phần. Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về em bé sơ sinh, cách chăm sóc bé hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp sếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình, các phương pháp chăm sóc những trẻ có nhu cầu đặc biệt, cùng các kiến thức y khoa tường thức để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
Đây là quyển cẩm nang đặc biệt với thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục mới nhất giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học.
Các bạn sẽ khám phá ra ngoài tình yêu thương dành cho bé, tương lai năng lực thể chất và khả năng trí tuệ của bé phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, vui chơi, giáo dục bé những năm đầu tiên của cuộc sống. Đây thực sự là cẩm nang toàn diện có thể là người phụ tá đắc lực cho các bậc cha mẹ, và mang đến cho các bậc cha mẹ niềm vui được quan sát sự trưởng thành và phát triển của bé sau này.

Tại sao cuốn sách “Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập” lại được nhiều bậc phụ huynh tìm đọc:

Đó chính là sự khác biệt của sự chăm sóc và nuôi dạy con trong nội dung cuốn sách mà tác giả chia sẻ: Tác giả nhận thấy không có nhiều sách đề cập đến:

Ngoài ra, với những sự khác biệt giữa bé trai và bé gái về thể chất, tính cách, tác giả cũng lưu ý và hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như khuyến khích sự phát triển những điểm tốt nhất của các con.

Bình luận đã bị đóng.