Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cuốn sách “Hỏi đáp kỹ thuật trồng nấm ở hộ gia đình” của tác giả Trương Quốc Tùng biên soạn nhằm giúp bà con hiểu biết những kỹ thuậtcần thiết trong việc trồng nấm cũng như giới thiệu một số mô hình sản xuất nấm có hiệu quả ở nước ta hiện nay. Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở tham khảo các tài liệu nghiên cứu về nấm ở nước ta, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng nấm của một s ố cơ quan, địa phương cũng như kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Nghề trồng nấm ngày càng phát triển trên thế giới và ở nước ta, vi nấm ăn là loại thực phẩm sạch có giá trị dinh dưỡng cao, một số loại nấm còn có tác dụng phòng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe con người.

Ở Việt Nam, trồng nấm là một nghề có nhiều tiềm năng phát triển: nguyên liệu và lao động dồi dào, sẵn có; khí hậu phù hợp; đầu tư thấp, kỹ

thuật không phức tạp, ít rủi ro, đầu ra thuận lợi và lợi nhuận cao. Trồng nấm ở nông thôn góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng, góp phần xóa đói giảm nghèo và làm giàu. Muốn trồng nấm có hiệu quả – năng suất cao, ổn định, lợi nhuận nhiều, người lao động nhất thiết phải nắm được quy trình kỹ thuật sản xuất sơ chế các loại nấm chủ yếu, đặc biệt là đối với những người đang và sẽ tham gia nghề trồng nấm, đặc biệt trong mô hình nông hộ, gia trại hoặc trang trại ở nông thôn.

Bình luận đã bị đóng.