Ebook (Free) : Bước từ trường học ra trường đời (UPDATE TẬP 3) -Cực kỳ hữu ích với Sinh viên kinh tế tìm hiểu kiến thức xã hội để bước vào đời & người mới đi làm cần tìm định hướng

 • p/s : Đây là ebook được lấy từ blog https://chihoangduong.blogspot.com/2021/03/ebook-free-buoc-tu-truong-hoc-ra-truong.html?m=1 của tác giả Chí Hoàng Dương. Các bạn có thể vào blog trên để đọc những bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm cuộc sống và tham khảo Tam Quan và anh ấy chia sẻ. Nguyên văn bạn ấy viết sao mình sẽ để y vậy, chỉ bổ sung thêm link download cho các bạn.
 • Mình nghĩ các bạn trẻ sắp vào ĐH hay vừa ra trường đều có thể đọc cuốn sách này
 • Nếu ảnh hưởng đến tác giả cuốn sách mình sẽ gở ebook

Ebook (Free) : Bước từ trường học ra trường đời

 • Tập 1 : Có những điều khi dã đi qua rồi chúng ta mới nhận ra và thấy tiếc nuối, nhưng đáng tiếc là không ai có thể quay ngược thời gian  (113 trang)
 • Tập 2: Trải qua bão táp trường đời, người thành công giàu có, kẻ bần hàn cơ cực (123 trang):
 • Tập 3: Những cạm bẫy trường đời  – (166 trang)
 • Cuốn sách này không phải được viết từ các GS, TS hay Tỷ Phú gì, nhưng nó được viết và đóng góp bởi những người rất gần gũi, những cựu SV, những người đã từng trải qua giai đoạn thanh xuân như các bạn.
 • Họ cũng đã từng đắn đo khi không biết phải chọn ngành học nào, nhiều người trong số họ chọn xong đã hối hận.
 • Họ cũng từng đi học ĐH nhưng cũng không biết nên làm gì, không biết chuẩn bị gì, không biết nên học hay tìm kiếm chứng chỉ gì, đi làm thêm gì cho phù hợp. Khi ra trường nhiều người trong số họ cũng đã từng bơ vơ thất nghiệp trong một thời gian rất dài – khi đó họ mới biết rằng “à hóa ra ngày xưa nếu mình….. thì bây giờ đã không….”
 • Họ cũng từng có những kỷ niệm, trải nghiệm đẹp để mãi về sau họ vẫn nhớ mãi, nhưng cũng có rất nhiều người khi đi qua rồi, họ phải mang mãi trong lòng mình những kỷ niệm buồn và sự tiếc nuối.
 • Họ cũng từng ra trường nhưng không biết phải làm thế nào để xin việc, xin được việc rồi thì không biết phát triển theo hướng nào, không biết cuộc đời sẽ đi đâu về đâu.
 • Chính vì vậy mình tin rằng, đây là cuốn sách hướng nghiệp sát với thực tế nhất mà bạn có thể đọc. Và chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rằng từng câu từng chữ như là để viết cho mình vậy.
 • Những gì viết ra đều dựa trên những kinh nghiệm xương máu của mình ngoài thực tế, cộng thêm đối chiếu với rất nhiều anh, chị, em, bạn bè qua rất nhiều thế hệ để tổng hợp lại. Cuốn sách cũng trích dẫn ý kiến của nhiều cựu sinh viên thành công, trải đời khác để các bạn tham khảo. Mình cũng rất cảm ơn nhiều bạn cùng khóa 47, một số anh, chị, em cựu sinh viên Đại Học Ngoại Thương khác, những người hiện nay công tác trên nhiều lĩnh vực, và cũng đều là những người rất thành đạt – là những trưởng bộ phận, CEO, giám đốc ngân hàng, Founders, Co- Founders,… nhưng cũng đã bỏ thời gian góp ý và xem xét, giúp chỉnh sửa nội dung và các ý trong cuốn sách này.

(Bạn nào không thích đọc ebook trên máy tính có thể in ra sách giấy để đọc cho dễ hơn)

Nếu các bạn thấy ý nghĩa vậy thì hãy cho cuốn sách này 1 SHARE để nó có thể lan tỏa tới nhiều người hơn nhé. Vì chắc chắn là ở ngoài kia đang có rất nhiều người đang hoang mang không biết tương lai như thế nào…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *