Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cuốn sách Cây Thuốc Vị Thuốc Phòng Và Chữa Bệnh Tiêu Hóa của tác giả Vũ Trung Quốc không những mang tới cho bạn đọc các vị thuốc giúp phòng và chữa bệnh tiêu hóa mà còn giúp bạn đọc hiểu hơn về chính bộ phận tiêu hóa trên cơ thể mình.

Bộ máy tiêu hóa gồm ống tiêu hóa và các tuyến tiêu hóa. Ống tiêu hóa bắt đầu từ miệng rồi đến thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già và k ết thúc là hậu môn. Các tuyến tiêu hóa gồm tuyến nước bọt, tuyến tụy bài tiết dịch tụy, gan bài tiết mật. Bộ máy tiêu hóa cung cấp liên tục cho cơ thể các chất dinh dưỡng, vitam in, nước khoáng…thông qua các chức năng sau: – Chức năng cơ học: Vận chuyển và nghiền nát thức ăn, nhào trộn thức ăn với các dịch tiêu hóa. – Chức năng hóa học: Các tuyến tiêu hóa bài tiết các dịch để tiêu hóa thức ăn th àn h các dạng đơn giản hơn, dễ hấp thụ – Chức năng hấp thu: Đưa thức ăn từ ống tiêu hóa vào tuần hoàn máu. Tất cả các chức năng trên được điều hòa theo cơ chế thần kinh và hoóc môn. Trong từng giai đoạn của ống tiêu hoá, ba chức năng trên cùng phối hợp hoạt động đểvận chuyển, tiêu hoá và hấp thu thức ăn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trước tiên về bộ máy tiêu hoá theo thứ tự từ trên xuống dưới.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x