Chinh phục điểm 8 9 10 Hóa học (đầy đủ 2 bộ)

Bắt đầu từ khi thay đổi quy chế xét tuyển đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề. Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì vậy, trước những lo lắng và mong muốn đạt điểm cao, Thư viện Sách Mới giới thiệu đến các em cuốn sách “Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa học”. Đây sẽ là bộ tài liệu giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách gồm 2 bộ Hữu cơ và Vô cơ được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn và phân loại theo trật tự logic, giúp học sinh dễ học và dễ hiểu.
  • Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách giúp cho học sinh hiểu đúng bản chất kiến thức, phát triển những tư duy giải nhanh.
  • Lí thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.

Xem thêm:

  • Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)
  • Kỹ thuật mới giải nhanh bài tập hóa học
  • Ôn thi cấp tốc môn Hóa học

Thư viện Sách Mới hy vọng bộ sách Chinh phục điểm 8, 9, 10 Hóa học sẽ giúp các em đạt điểm số cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Đừng quên đăng ký email trên website để nhận tài liệu mới tự động nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *