Hướng dẫn Rider Waite

Bạn thân mến, khi cầm trên tay tài liệu hướng dẫn này, có nghĩa là bạn vừa sở hữu một bộ bài Tarot. Trước tiến, xin chào mừng bạn đến với thế giới Tarot huyền bí Hãy sẵn sàng để bắt đầu một hành trình với đầy những trải nghiệm thú vị.

Tiếp theo, tôi xin nói với bạn rằng, nếu có thể, hãy coi bộ bài Tarot như MỘT NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH. Tất cả những gì chúng ta cần làm, là trận trọng bộ bài, giữ cho bài sạch sẽ, phẳng phiu. Đối với một người bạn, chúng ta sẽ gặp gỡ, chia sẻ với nhau qua những cuộc nói chuyện ngắn gọn những lần trải bãi, và sau mỗi lần như vậy, ta có thể nhìn lại bản thân mình và vững bước trên con đường phía trước.

Thật là tuyệt vời phải không nào?

Hãy làm những thủ tục đầu tiên để làm quen với người bạn mới này nhé.

Trước tiên, bộ bài khi mới mang vẻ sẽ có kiểu xếp theo thứ tự số đếm, với mỗi số đếm gồm 4 nguyên tố. ví dụ ace of wand, ace of sword, ace of cup, ace of pentacles, roi dén two of wand, two of sword….

Bạn hãy xếp bộ bài lại thành 22 quân bài chính và 4 nguyên tổ lần lượt, với thứ tự từ ace dén king: ace of wand, two of wand, three of wand…queen of wands, king of wands. Các nguyên tố đặt chồng lên nhau ko cần thứ tự nào cả, cup đặt lên wands, wands đặt lên swords, hoặc ngược lại. Rồi đặt 22 là của bộ ấn chính lên trên cùng.

Sau đó bạn trào bài lên thật đều. Vậy là xong thủ tục làm quen rồi đó. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng người bạn mới này!

NRain tarot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *