Mật Mã Tài Năng

Mật Mã Tài Năng sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân và tất cả những ai quan tâm các công cụ để có thể tận dụng tối đa khả năng tiềm ẩn của chính mình và của mọi người.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại chín địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của thế giới, Daniel Coyle đã chỉ ra ba yếu tố then chốt cho bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

Ba yếu tố then chốt: tập luyện sâu, đánh lửa, cách huấn luyện bậc thầy chính là “Mật mã” cho việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng. Bạn nên ghi nhớ và bắt tay vào luyện tập ngay những nguyên tắc này.

Đọc thêm:

  • Trở thành thiên tài chơi chứng khoán
  • Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
  • Bí quyết học đâu nhớ đó

Mật Mã Tài Năng được đánh giá là cuốn sách xuất sắc giúp khai phá tiềm năng con người một cách khoa học. Hy vọng bộ sách này sẽ giúp bạn phát triển bản thân để trở nên thành công trong công việc và cuộc sống.

Đừng quên chia sẻ cuốn sách này cho bạn bè cùng đọc và đăng ký email nhận thông báo sách hay mỗi tuần. Nếu có điều kiện hãy mua sách giấy để ủng hộ tác già. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *