Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tải cuốn sách “Một Túi Yêu Thương” cung cấp cho chúng ta nhiều bí quyết, nhiều lời khuyên, với những tình huống cụ thể khi mỗi chúng ta phải đối mặt và tìm câu trả lời: “nên làm gì bây giờ”. Có thể nói cuốn sách này đã đưa ra rất nhiều ví dụ tình huống để mỗi chúng ta (các bậc cha mẹ) có thể hình dung, cảm nhận, suy nghĩ, thay đổi cho phù hợp và áp dụng. Cuốn sách hỗ trợ phương pháp ứng xử với con cái và hơn thế nữa là cách yêu thương con cái đúng mực.

Trước khi Download cuốn sách này, chung ta phải xác định đây có phải là một cuốn sách hay và đáng để đọc hay không

Có thể khẳng định rằng, không có bất cứ một một sai lầm nào khi bạn quyết định đọc quyển sách này, bởi trên thực tế có rất nhiều cuốn sách nuôi dạy trẻ nhưng không phải cuốn sách nào cũng mang đến những giá trị thực, (có thể là những triết lý, lý thuyết), nhưng đối với cuốn sách này thì không, ở đó bạn sẽ có thể áp dụng thực sự vào việc nuôi dạy con cái của mình, hãy điểm qua cảm nhận của tác giả để cho chúng ta những giá trị nào về cuốn sách này:

  • Thực tế, nuôi dạy trẻ là một lĩnh vực đầy phức tạp và khó khăn. Đã nhiều năm, tôi khuyên các cha mẹ trẻ tìm tới ông bà – những người đã làm rất tốt công việc nuôi nấng những đứa trẻ của họ, và hãy để bản năng làm cha, làm mẹ chỉ đường cho bạn. Ai sẽ cho lời khuyên về những vấn đề như dạy một đứa trẻ đang chập chững ngồi bô tốt hơn một bà mẹ đã thành công trong việc nuôi con? Hay để có lời khuyên khi đứa trẻ lên 3 bị đau ốm thì còn gì tốt hơn là tìm đến và nghe lời chia sẻ của một ông bố đã thành công trong tình huống như vậy?
  • Gail Reichlin và Caroline Winkler chính là những vị phụ huynh mà bạn cần tìm. Tôi đã biết Gail được một vài năm nay, và tôi cảm thấy cô có khả năng viết nên một cuốn sách nuôi dạy trẻ. Cô rất giàu kinh nghiệm và là người đặc biệt quan tâm tới trẻ em. Cô và người cộng sự, Caroline Winkler, hai phụ nữ giỏi giang, những bà mẹ tuyệt vời của ba đứa trẻ, họ có cả một kho báu kinh nghiệm để cho bạn những lời khuyên, những hướng dẫn chính xác và đáng tin cậy. Họ cũng là những người thường xuyên tiếp xúc, gần gũi với các ông bố, bà mẹ, thậm chí cả các chuyên gia về trẻ em. Được viết nên từ những kiến thức thực tế và tấm lòng chân thành, ấm áp, cuốn sách chứa đựng hầu hết những điều mà người đọc tìm kiếm và sẽ tìm thấy, ngay trong cuốn sách này.

Những lời nhắn nhủ dành cho chính các bạn:

Bạn còn nhớ lần cuối cùng mình được khen là người cha, người mẹ tuyệt vời là khi nào không? Hãy suy nghĩ trong giây lát. Tưởng tượng thiên thần bé bỏng, đáng yêu của bạn, mới lên 3 mà đã biết nói: “Mẹ, cảm ơn mẹ đã nhắc con thu dọn đồ chơi!” Hay cậu con trai lên 5 biết tự giác cảm ơn: “Cảm ơn bố vì đã nấu tất cả những món rau bổ dưỡng này. Bố đã luôn quan tâm tới con!” Hẳn khi đó bữa tối sẽ thật tuyệt vời.

Tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng những hành động này rất hiếm gặp trong cuộc sống. Thực tế, hầu hết chúng ta đều là những ông bố, bà mẹ rất tâm huyết với sự nghiệp dạy dỗ con trẻ. Dẫu vậy, chúng ta nhận được rất ít, thậm chí là không một lời cảm ơn nào từ những thiên thần của mình hoặc chúng ta phải dạy lũ trẻ nói ra điều đó. Chúng ta cũng thường xuyên phải xử lý những tình huống bất ngờ. Ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân cộng với những quyết định tức thì và cả những quyết định ảnh hưởng lâu dài tới con cái, đôi khi, chúng ta cảm thấy bối rối, xáo trộn, mất kiên nhẫn, thậm chí là căng thẳng và mệt mỏi. Tất cả những điều đó dẫn tới sự lo âu, xấu hổ, mặc cảm hay thậm chí là cảm giác bất lực.

Bạn muốn tìm lời khuyên từ những người đi trước, nhưng thời mà một người hàng xóm có thể dành thời gian để lắng nghe những “thành tích” trong việc nuôi dạy con của bạn đã qua rồi. Không khó để hình dung ra hình ảnh của người hàng xóm ấy: Một phụ nữ trung niên tâm lý, hài hước, luôn có sẵn cà phê và những cái ôm khích lệ bạn. Bà chia sẻ rằng, bản thân mình đã từng trải qua những tình huống tương tự, và những câu chuyện kèm theo những lời khuyên của bà ấy thật bổ ích với bạn. Nhưng trong thời đại này, ngay cả những bậc cha mẹ làm việc tại nhà cũng khó mà tìm được những người hàng xóm như vậy. Còn những người đi làm sẽ chẳng còn thời gian để nói chuyện về gia đình. Khi gặp phải một ngày thật tồi tệ, cảm thấy bế tắc đến mức sắp phát điên lên, bạn nên làm gì để lấy lại sự bình tĩnh?

Đừng lo lắng, bạn không hề đơn độc! Với kinh nghiệm hơn ba mươi năm lắng nghe các bậc cha mẹ và con trẻ, chúng tôi biết điều mà các phụ huynh muốn hỏi. Chính vì thế, cuốn sách này được viết nên, trong vai trò như một nhà tư vấn thân thiện và lạc quan, sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm thấy câu trả lời cho mình. Trên cơ sở tình yêu thương và sự hài hước, cuốn sách giúp các bậc phụ huynh có cách giải quyết dễ dàng và hiệu quả hơn trước những hành vi chưa đúng của trẻ.

Chúng tôi cũng đã từng trải qua những tình huống tương tự – những khoảnh khắc bối rối trước đám đông, cảm thấy như bị mắc kẹt trong cuộc chiến mà mình không có đủ sức mạnh để chiến thắng, mất đi sự kiên nhẫn khi mà lũ trẻ làm lơ trước sự có mặt của ta. Và trong một ngày thực sự tồi tệ, chúng ta đã nói với các con theo cách mà chúng ta chưa từng nói, ngay cả với kẻ thù tồi tệ nhất – những câu quát mắng liên hồi, giống như một viên chỉ huy lúc vỡ trận: “Nhanh lên!”; “Tắt ngay đi!”; “Con có nghe mẹ nói không?”; “Hãy dừng ngay việc đó lại!”; “Con đang làm đau em đấy!”; “Nói xin lỗi mẹ ngay!”; “Con lại quên mất giao kèo của chúng ta rồi!… chỉ có tình yêu trong ngôi nhà này!”

Bình luận đã bị đóng.