Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Siêu Trọng Tâm Lý Thuyết Vật Lý

Đây là tài liệu siêu trọng tâm lý thuyết vật lý 12 khá hay dành cho các bạn học sinh đang ôn thi đại học môn lý cũng như đang học chương trình vật lý 12.

Tài liệu này bao gồm tổng hợp tất cả lý thuyết trọng tâm nhất thuộc chương trình lý thuyết vật lý lớp 12 thuộc các chuyên đề dao động cơ, sóng cơ, vật lý hạt nhân… Trong đó,các lý thuyết được biên soạn theo một cách ngắn gọn, đầy đủ và dể hiểu nhất nhằm giúp các bạn học sinh có thể nắm bắt được phần lý thuyết trọng tâm cần học.

Tài liệu “ Siêu Trọng Tâm Lý Thuyết Vật Lý 12 Của Thầy Nguyễn Đức Thuận ” do thầy Nguyễn Đức Thuận biên soạn được chia sẻ chính thức tại Thư viện ebook miễn phí Sách Mới.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cuốn Giải nhanh Vật lý bằng Casio. Chúng ta đều biết vật lý là một môn học khó và phức tạp với nhiều quá trình biến đổi, phát triển cũng như vô vàn công thức phức tạp khó nhớ. Đây là một môn học trọng yếu trong nhiều tổ hợp môn học để các trường xét tuyển đại học, cao đẳng.

Vì vậy, với lượng kiến thức khó và nhiều như vậy, các em học sinh nên ôn luyện ngay từ bây giờ để chuẩn bị thật tốt kiến thức vững chắc nhất, mang lại sự tự tin khi bước vào phòng thi, nhanh chóng tìm ra câu trả lời đúng nhất. Cuốn Giải nhanh Vật lý bằng Casio thực sự là một bí kíp cực kỳ hữu ích cho ký thi THPT Quốc gia sắp tới.

Xem thêm:

  • 30 Đề Thi Thử Vật Lý Thầy Đặng Việt Hùng
  • Siêu phẩm luyện đề trước kỳ thi Đại Học môn Vật Lý
  • Sổ tay tóm tắt Công Thức Giải Nhanh môn Vật Lý

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích được nhiều các bạn trong quá trình học và ôn thi môn học khó xơi này.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x