Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Thiên Thần Và Ác Quỷ

Thiên Thần và Ác Quỷ của Dan Brown ngay khi ra mắt trở thành cuốn tiểu thuyết trinh thám khoa học giả tưởng đầy kịch tính bán chạy nhất thế giới.

Thiên Thần và Ác Quỷ thu hút người đọc bởi sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, người đã thể hiện khả năng nắm bắt siêu hạng về các lĩnh vực khoa học và tôn giáo qua loạt tác phẩm đã được phát hành ở Việt Nam như Mật Mã Da Vinci, Pháo đài số…

Bạn sẽ thấy được cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong Thiên Thần và Ác Quỷ.

Bắt đầu bằng cái chết của một nhà khoa học tên tuổi, giáo sư trường Đại học Harvard, Robert Langdon, được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực nạn nhân.

Và thủ phạm là Illuminati, một hội kín từ gần bốn trăm năm trước được tái sinh để tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.

Bạn cũng sẽ thích:

  • Suối nguồn
  • Sự im lặng của bầy cừu
  • Kẻ Trộm Sách

Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Thiên Thần và Ác Quỷ đúng chất là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, hấp dẫn, tốc độ, và đầy chất trí tuệ.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn tiểu thuyết Thiên Thần Và Ác Quỷ. Đừng quên mua sách giấy để ủng hộ tác giả và đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá