Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

TIÊN THIÊN DIỆC SỐ

DỊ BỐC TIÊN – TRI

NHÀ XUẤT BẢN HỒNG DÂN 254 Đại lộ Khổng Tử ( Chợ lớn cũ) 254 ĐÔ – THÀNH SÀIGÒN

Đây là hình bìa quyển TIÊN THIÊN DIỆT – SỐ DỊ BỐC TIÊN – TRI quyển 1 và 2 để chứng minh.

Ông NGUYỄN KHẮC HÀI soạn thảo

LỜI NÓI ĐẦU

Thưa các bạn,

Từ xưa đến nay các loại sách xuất bản về môn hói khoa bằng Việt Ngữ, chưa có vị nào soạn ra quyển TIÊN THIÊN DIỆT – SỐ DỊ BỐC TIÊN – TRI của Ông THIỆU-KHƯƠNGTIẾT tiên sanh.

Vậy nay tôi đã có kinh nghiệm 40 năm rồi, tôi thấy quyển TIÊN THIÊN DIỆT – SỐ DỊ BỐC TIÊN – TRI này cầu ứng như thần, như hình với bóng nhứt nhứt đều đúng theo sự thắc mắc của người đi cầu hói. Về các môn quẻ không giải đáp đúng như sự thắc mắc của người đi cầu bói? Hỏi một đàng, trái lại quẻ lại trả lời theo một nẻo khác.

THÍ DỤ : Người coi hỏi về công danh năm nay có thăng chức hay không? Trái lại quẻ trả lời không quả quyết nói úp mở rằng : tháng 2 có tài, tháng 3 để phòng bệnh. Như vậy, người hỏi một đàng, quẻ trả lời một nẻo không ăn thua vào đâu hết.

Vì lẽ ấy, nay tôi đã quá 80 tuổi, phải ráng dịch cuốn TIÊN THIÊN DIỆT – SỐ DỊ BỐC TIÊN – TRI này tìm cách xếp đặt cho rõ ràng cho người muốn xem mau hiểu. Nếu gia đình nào có một quyển, lúc nào hữu sự muốn coi, theo sự xếp đặt lấy quẻ theo đây thì xem rất đúng vậy, coi chữ đâu nghĩa đó, không nói mỉa mai úp mở.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá