Tải sách: Tiếu Hồng Trần

Nam chính Bách Lý Kính Hồng là một người mù nhưng hắn không chỉ đơn giản là một phế nhân. Dù bị giam giữ ở Đông Lăng, hắn vẫn nhúng tay vào chuyện triều chính của Nam Nhạc, lại tìm cách thăm dò Đông Lăng từ bên trong. Hắn vốn là con người thông minh và thâm trầm như vậy. Từ lần đầu tiên nhìn thấy Kính Hồng trong vườn lê, hình bóng áo trắng cô độc đấy đã in sâu trong lòng Tô Cẩm Bình. Nàng chưa yêu nhưng nàng cảm thán dung mạo và dáng vẻ ấy. Nàng tìm thấy sự đồng cảm giữa hắn và nàng năm đó. Vì thế, nàng ngây thơ lôi kéo sự chú ý của hắn, kết bạn với hắn và gieo rắc nhớ thương trong lòng hắn.

Bên cạnh Bách Lý Kính Hồng thanh cao đầy mê hoặc, nữ chính Tô Cẩm Bình cũng thú vị không kém. Nói nàng mưu mô xảo quyệt không sai vì nàng vốn là sát thủ số một. Mà nói nàng ngây thơ ngốc nghếch cũng đúng. Vì muốn quyến rũ hoàng đế, Cẩm Bình đã bày ra những trò không thể mất thể diện hơn. Trước mặt Hàn Hạ, nàng cũng luôn bày vẻ mặt vô tội. Nhưng đằng sau đấy, nàng luôn có sự tính toán cho riêng mình. Nàng biết co biết duỗi, biến lời nói không thành có mà biến tội chết thành phạt nhẹ nhàng. Tính cách thú vị đấy đã khiến cho câu chuyện dù dài nhưng không hề lê thê mà luôn có cảm giác mới mẻ.

Đọc truyện online xuyên không Nhất sinh nhất thế tiếu hồng trần, mình cảm nhận được trọn vẹn niềm vui, nỗi buồn. Vui khi Cẩm Bình còn tự tiêu tự đại ở cung cấm Đông Lăng. Buồn khi nàng và Kính Hồng xảy ra hiểu lầm tưởng chừng không thể cứu vãn. Bởi vậy, dù bộ truyện chưa ra hết nhưng mình vẫn bị lôi cuốn theo đến cùng để cùng Cẩm Bình, Kinh Hồng trải qua những khó khăn và đi đến hạnh phúc.

Mời các bạn đón đọc Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần của tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Scroll to Top