Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Yêu Vật vốn là một nữ sát thủ ở thế kỷ 21, cô thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, mặt nào cũng tốt chỉ có tật mê zai đẹp thì có đánh chết cái nết không chừa. Chỉ vì mê zai mà cứ hễ có nhiệm vụ nào liên quan đến zai đẹp là y như rằng cô nàng lại thất bại vì mải xin số điện thoại mà quên nhiệm vụ. Trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát một anh chàng đẹp trai, và dĩ nhiên lại thất bại, cô nàng vô ý bị điện giật chết xuyên về thời cổ đại. Thân phận mới của cô nàng là một vị Thái tử Lạc Tử Dạ, hơn nữa, vị Thái tử này vốn là nữ, lại có cùng sở thích với Yêu Vật – mê zai đẹp, vì dám sờ mông Hộ quốc tướng quân mà bị phạt trượng.
Yêu Vật trong thân phận Lạc Tử Dạ, một vị Thái tử dưới một người trên vạn người, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ không có zai đẹp, hùng hổ đi tìm vị tướng quân không biết mặt nào đó…đòi sờ mông thêm một cái. Nhưng có vẻ số phận cô nàng không quá may mắn, hay nói cách khác là ngày hôm đó sao quả tạ chiếu sáng trên người Yêu Vật khiến cô nàng vừa mới tỉnh dậy, nổi thú háo sắc, đã đụng độ kẻ khó chơi nhất hoàng triều Thiên Diệu, còn khó chơi hơn cả phụ hoàng nàng, Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Đã ngang nhiên đắc tội vị Nhiếp chính vương tính tình thâm hiểm, lòng dạ nhỏ bằng con kiến, còn suýt chút nữa thì bị hắn giết chết, cuộc đời Thái tử của Lạc Tử Dạ dần dần đi vào một con đường tăm tối với những rắc rối liên tục xảy ra. Nhưng với tính cách ngang tàng, lạc quan, Lạc Tử Dạ vẫn tiếp tục sự nghiệp mê zai vĩ đại của mình, đồng thời khiến vô số người bị giày vò, sống trong hoang mang đau đớn vì nghĩ mình đoạn tụ với Thái tử.
Chuyện gì sẽ xảy ra với một vị Thái tử đã hoàn toàn “hoán thai đổi cốt”? Nếu trước đây, Thái tử vốn nổi danh là người bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ biết ham mê nam sắc, Thái tử hiện tại dù vẫn không bỏ được tật mê zai nhưng đã có những thay đổi trong tính cách mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy, phóng khoáng, hài hước và càng ngày càng vô pháp vô thiên. Nhất là từ sau khi bị phạt trượng, võ công của Thái tử bỗng nhiên tăng tiến vượt bậc, còn né được đòn sát chiêu của Nhiếp chính vương. Sự biến hóa nghiêng trời lệch đất này của Thái tử còn gây ra những rắc rối gì?
Bên cạnh cách hành văn phóng khoáng, tưng tửng, hài hước, ngắn gọn và dễ hiểu của Quân Tử Giang Sơn đại đại, Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung còn để lại những ấn tượng đặc biệt trong cách xây dựng hình ảnh nhân vật. Không còn là nữ sát thủ mê tiền, nhanh trí có thù tất báo như Tô Cẩm Bình trong Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần, Lạc Tử Dạ gây ấn tượng với độc giả với tính cách tưng tửng, mặt dày vô sỉ, vô âu vô lo, hay gây họa mà không thèm giải quyết, tinh nghịch mưu trí mỗi khi đối đầu với Phượng Vô Trù. Khác với nam chính bụng có hơi hắc trong các bộ khác, Phượng Vô Trù có cả rổ phúc hắc ấy, không chỉ lòng dạ thâm hiểm lại còn hay ghi thù, bề ngoài thì lạnh lùng mà cứ hở chút không vừa ý là lại đòi chém đòi giết, đã yandere lại còn hay ghen. Nói chung, nhân vật của Quân Tử Giang Sơn không có ai là hoàn hảo thập toàn thập mỹ, nhưng vì thế cũng khiến độc giả cảm thấy dễ đọc, dễ tiếp thu.
Truyện vẫn đang được dịch trên Waka, nếu các mọt cảm thấy hứng thú với bộ truyện này thì ngại gì mà không nhảy hố. Những tình huống mới lạ, hài hước sẽ không làm các cô nàng mọt ngôn tình cảm thấy nhàm chán mỗi khi theo dõi diễn biến từng phần đâu.

Mời các bạn đón đọc Nhất Sinh Nhất Thế – Tiếu Thương Khung của tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Bình luận đã bị đóng.