7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress

  • Tác giả : Mike George
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Self Help – Khởi nghiệp

Tóm tắt

Cuốn sách 7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress của tác giả Mike George đề cập đến một chủ đề quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đó là trách nhiệm đối với bản thân. Tác giả cho rằng, chỉ khi nào chúng ta nhận ra và chấp nhận trách nhiệm cho những suy nghĩ, cảm xúc, hành động của mình, thì chúng ta mới có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Cuốn sách được chia thành 7 chương, mỗi chương đề cập đến một khía cạnh của trách nhiệm đối với bản thân. Trong chương 1, tác giả giải thích khái niệm trách nhiệm đối với bản thân và tầm quan trọng của nó. Trong chương 2, tác giả đề cập đến những lý do khiến chúng ta không chịu trách nhiệm đối với bản thân. Trong chương 3, tác giả hướng dẫn chúng ta cách nhận ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Trong chương 4, tác giả hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn cách phản ứng của mình đối với những suy nghĩ và cảm xúc đó. Trong chương 5, tác giả hướng dẫn chúng ta cách thay đổi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Trong chương 6, tác giả hướng dẫn chúng ta cách hành động theo những suy nghĩ và cảm xúc tích cực. Trong chương 7, tác giả đưa ra những lời khuyên để chúng ta có thể sống một cuộc sống trách nhiệm và hạnh phúc.

Review

Cuốn sách được viết với lối văn ngắn gọn, dễ hiểu và dễ áp dụng. Tác giả sử dụng nhiều ví dụ thực tế để minh họa cho những luận điểm của mình. Cuốn sách phù hợp với những người đang tìm kiếm sự thay đổi trong cuộc sống của mình.

Đánh giá

Cuốn sách 7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn hiểu rõ hơn về trách nhiệm đối với bản thân. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Một số ý kiến của độc giả về cuốn sách:

Mike George là một tác giả nổi tiếng và là một diễn giả truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Là một chuyên gia về quản lý sự phát triển, ông đã đưa ra ba yếu tố then chốt trong thiên niên kỷ này, đó là: Khả năng hiểu biết về tinh thần/cảm xúc; Sự phát triển kỹ năng lãnh đạo/quản lý; và Việc học tập liên tục.

Các buổi thuyết trình của ông giúp con người nâng cao nhận thức về những nguồn lực nội tại của bản thân để qua đó, trở nên hài lòng hơn với chính mình và đạt hiệu quả cao hơn trong mọi công việc. Ông giúp phát triển những kỹ năng thực tiễn về cảm xúc và tinh thần trong mỗi người để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ổn định, thân ái. Thông qua đó, chúng ta sẽ phát hiện và khám phá sự thông thái mà con người cần có để tạo nên một cuộc sống cân bằng và mãn nguyện.

Với những chủ đề sâu sắc như: Nhận thức về Bản thân và sự Khai sáng cho Cá nhân (Self Awareness and Personal Enlightenment), Giải phóng Khả năng Lãnh đạo (Liberating Leadership), Làm chủ sự Thay đổi sâu sắc (Mastering Deep Change), Khả năng Hiểu biết về Cảm xúc (Working with Emotional Intelligence), Giải quyết Xung đột (Conflict Resolution), Thiền định và Nghệ thuật Gìn giữ Con tim (Meditation and the Art of Heart Maintenance), Mike George đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như: Mitsubishi, American Express, Siemens, Allianz, Barclays Bank, Johnson and Johnson, KLM Royal Dutch Airlines, NHS, Help the Aged và BBC trong việc quản lý và khơi dậy tiềm năng của con người. Trong 20 năm qua, ông cũng đã đi nhiều nơi để dạy về nghệ thuật thiền định và giúp đỡ nhiều người trong lĩnh vực phát triển tinh thần. Các tác phẩm của ông gồm: Learn to Relax, Learn to Find Inner Peace, The Secrets of Self Management, Meditation for Extremely Busy People, In the Light of Meditation.

Hiện ông đang sống tại London và phụ trách quản lý biên tập cho tạp chí Heart & Soul. Ông cũng là người sáng lập Trung tâm thư giãn trên mạng (relax7.com).

Các bạn có thể liên lạc với ông theo địa chỉ: [email protected] hoặc truy cập vào website: www.relax7.com/diary.

Mời bạn download ebook 7 Aha! Khơi Sáng Tinh Thần Và Giải Toả Stress ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *