Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Anna K Tarot Book Tiếng Việt MXT

Giới Thiệu Tác Giả

Anna.K bắt đầu đọc bài và vô bài Tarot từ năm 13 tuổi. Bản in đầu tiên của bộ Anna.K Tarot được xuất bản vào tháng 12 năm 2008. Cô hiện sống ở Úc.

Lời nói đầu

Tarot là một cách tuyệt vời để hiểu rõ những khát khao, nỗi sợ và động lực của một người. Nó có thể dạy một người nhìn vào trái tim họ một cách đầy yêu thương và không thành kiến — cho đến khi không còn phần nào trong bản ngã bị khiếp sợ hoặc bị xem thường nữa, vì chúng đã được thấu hiểu tường tận

Tarot có thể dạy cho bạn cách cảm nhận thông qua trực giác để biết được điều bạn đang khao khát là tốt hay xấu và những nỗi sợ của bạn liệu có thực sự là một mỗi đe dọa hay không. Nó cũng có thể cho bạn thấy những động lực sâu thẳm nào đang ăn sâu bên dưới những nỗi sợ và khát khao của bạn. Một khi đã đạt đến cảnh giới này thì bạn không cần phải đọc bài nữa. Trị thức của chúng giờ đây sẽ chảy một cách tự nhiên trong cảm xúc, suy nghĩ và hành động của bạn. Bên cạnh việc bói toán, bạn còn học được cách tin tưởng vào bản thân — đây là những điều mà Tarot có thể giúp bạn.

Tiou Sur

Tôi đã bắt đầu lạc bộ Tarot của mình từ năm 14 tuổi. Tôi đã bắt đầu đọc các lá bài vào một năm trước đó và ngày càng cảm thấy không thỏa mãn với những bộ bài đang có sẵn khi đó. Chung hoặc là khá đẹp những thiếu màu sắc và ý nghĩa hoặc là đầy ấp những chi tiết khiến tôi hoa mắt khi nhìn vào. Tôi đã mất gần 10 năm để tạo ra bộ bài, từ những nét vẽ nguệch ngoạc đầu tiên cho đến bản vẽ hoàn thiện của các lá bài. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã từng bỏ cuộc và lại tiếp tục rất nhiều lần, và mỗi lần như thế thì rất nhiều lá sẽ được và lại theo những quan niệm mới của tôi về chúng

Ban đầu tôi không định sẽ xuất bản bộ bài. Tôi muốn tạo ra nó để dùng cho riêng mình. Nhưng khi đó tôi đã mang theo bản in đầu tiên của mình — tôi đã in nó ở một tiệm in, và tôi đã làm tròn các góc bằng đổ bấm móng tay của mình — trong một chuyến đi đến Ireland, và những phân hồi hết sức nhiệt tình từ những người bạn đồng hạnh đã khiến tôi phải đi tìm một nhà xuất bản. Do còn thiếu kinh nghiệm và kiên nhẫn lên tôi đã không thành công và gần như từ bỏ ý định xuất bản bộ bài. Nhưng nhờ sự khích lệ và hỗ trợ nhiệt thành của ba mẹ, cuối cùng tôi quyết định tự xuất bản bộ bài vào tháng 12 năm 2009. Ấn bản đầu tiên vô cùng thành công và tôi có thể xuất bản phiên bản thu tr MỘT NĂM C có sau cùng gần 10 năm kể từ khi tôi thất bại trong việc tìm kiếm một nhà xuất bản thì một nhà xuất bản lại tìm đến tôi!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá