Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Bài Tập Xác Suất Lớp 11 Có Đáp Án

Như các em đã biêt, xác suất thống kê là một dạng Toán thường gặp trong đề thi. Phần này rất dễ kiếm điểm tuy nhiên, nếu không nắm vững kiến thức thì cũng rất dễ nhầm lẫn. Thấu hiểu điều này, Thư viện Sách Mới đã tổng hợp và gửi đến các em bộ sách Bài Tập Xác Suất Lớp 11 Có Đáp Án

Bài Tập Xác Suất Lớp 11 Có Đáp Án là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 11 và các bạn ôn thi đại học củng cố kiến thức về tổ hợp xác xuất. Các bài tập xác suất cơ bản và nâng cao có kèm lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn tự luyện tập hiệu quả.

Để học hiệu quả phần Toán xác suất, ngoài việc nắm vững kiến thức trên lớp và làm đầy đủ các bài tập trong sách giáo khoa, các em nên luyện tập các bài toán trong cuốn sách này. Mỗi ngày có thể giải từ 2 đến 3 bài, vận dụng kiến thức mình đã học để tìm đáp án. Sau đó mới so đáp án và lời giải phía sau cuốn sách này.

Ngoài ra, Sách Mới khuyên các em tham khảo thêm một số bộ sách:

  • Công Thức Toán Lớp 11 Cần Nhớ
  • Giải bộ đề trắc nghiệm kỳ thi THPT môn Toán
  • Đột Phá Bằng Casio Fx570vn Plus Môn Toán

Chúc các em học tốt phần bài tập xác suất nói riêng và môn Toán nói chung. Đừng quên chia sẻ cuốn sách này cho bạn bè và đăng ký mỗi tuần một cuốn sách hay để nhận những bộ tài liệu mới nhất nhé!

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x