Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tài liệu công phá đề thi bằng máy tính CASIO 2017

Full ebook tài liệu công phá đề thi bằng máy tính CASIO 2017 có file download cho các em, năm nay là năm đầu tiên bộ giáo dục và đào tạo đưa ra phương án thi tốt nghiệp THPT với tất cả các môn đề thi trắc nghiệm ngoài trừ môn văn là tự luận

Ttrong đó gồm 5 bài thi tổng hợp bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), chính vi vậy việc làm bài thi nhanh và chính xác là điều rất quan trong

Trừ Ngữ văn thi tự luận, làm trên giấy do giáo viên chấm, 4 bài còn lại theo hình thức trắc nghiệm chấm trên máy. Mỗi thí sinh cùng phòng có mã đề thi riêng, làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm.

Sách ôn thi khác:

  • Bộ câu hỏi tích phân hạn chế Casio thầy Đặng Việt Hùng
  • Giải nhanh Vật lý bằng Casio
  • 8 phương pháp giải nhanh Vật lý 12 bằng máy tính Casio

Đề các bài thi Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội có 60 câu hỏi trắc nghiệm với 4 lựa chọn và chỉ một phương án đúng. Bài thi Toán có 50 câu hỏi trắc nghiệm; bài thi Ngoại ngữ có 40 câu.

Năm 2017 nội dung đề thi sẽ chủ yếu trong chương trình lớp 12. Năm 2018, nội dung đề thi nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12; từ năm 2019 trở đi nằm trong chương trình 3 năm THPT.

Thư viện Ebook miến phí – Sachmoi.net gửi đến các em Tài liệu công phá đề thi bằng máy tính CASIO 2017 hy vọng sẽ giúp ích các em trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x