Hiểu Hết Về Công Nghệ

  • Tác giả : DK Publishing
  • Định dạng ebook : eBook pdf
  • Chuyên mục : Bảo Mật – An Ninh Mạng

Bạn có bao giờ băn khoăn làm sao mà điện thoại thông minh biết được bạn đang xoay nó theo hướng nào? Hay một chiếc ô tô không người lái tránh được va chạm? Hay công nghệ thực tế ảo thực sự là gì?
Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên của những phát minh kỳ diệu có khả năng thay đổi đời sống hoàn toàn. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng ta ngày càng phụ thuộc vào những công nghệ mà nhiều người trong chúng ta không biết.

Với lối giải thích dễ hiểu, cách trình bày trực quan, minh họa màu đẹp mắt, quyển sách “Hiểu hết về công nghệ” do Tiểu Vũ dịch, nhà xuất bản Thế giới xuất bản năm 2022.

Qua 255 trang, quyển sách “mổ xẻ” những máy móc, thiết bị có ở quanh ta để cho các bạn thấy rõ cơ chế hoạt động của chúng. Những thắc mắc về công nghệ của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng qua quyển sách này qua 9 nội dung gồm: Công nghệ năng lượng; Công nghệ vận tải; Công nghệ xây dựng và vật liệu; Công nghệ dân dụng; Công nghệ vi tính; Công nghệ viễn thông; Công nghệ thực phẩm và nông nghiệp; Công nghệ y học.
Được xem là quyển sách đơn giản nhất, trực quan nhất với những kiến thức dẫn lối, “Hiểu hết về công nghệ” sẽ đem tới rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích, giúp bạn đọc bắt nhịp được với những thay đổi nhanh chóng trong thời đại ngày nay.

***

Trọn bộ Series: How Things Works ( Hiểu hết về các lĩnh vực ) của DK (Bản Tiếng Việt).

Bộ sách HOW THINGS WORK của DK là bộ sách hướng dẫn trực quan, đơn giản và dễ hiểu nhất về các lĩnh vực của đời sống. Sách được trình bày theo hình thức infographics, với ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh nổi bật và dữ liệu hấp dẫn. Các cuốn sách sẽ giải thích mọi điều bạn cần biết về một lĩnh vực mà bạn quan tâm, từ đó xây dựng nền tảng cơ bản để tìm hiểu sâu hơn bằng những tài liệu, cuốn sách chuyên ngành.

– How Food Works – Hiểu hết về thức ăn
– How the Body Works – Hiểu hết về cơ thể
– How Psychology Works – Hiểu hết về tâm lý học
– How Money Works – Hiểu hết về tiền
– How Business Works – Hiểu hết về kinh doanh
– How Science Works – Hiểu hết về khoa học
– How Philosophy Works – Hiểu hết về triết học
– How Management Works – Hiểu hết về quản lý
– How We’re F***ing Up Our Planet – Ta đang hủy diệt Trái Đất như thế nào
– Hiểu Hết Về Bộ Não
– Hiểu Hết Về Công Nghệ

Mời bạn download ebook Hiểu Hết Về Công Nghệ ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *