Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Khám Phá Bí Ẩn Của Những Điềm Chiêm Bao

Khám Phá Bí Ẩn Của Những Điềm Chiêm Bao là một cuốn sách mang tính khoa học về những điều tưởng chừng như khó lòng giải thích: những giấc chiêm bao.

Nói đến Chiêm Bao hầu như tất cả trong chúng ta đều có một nụ cười nhẹ trên môi: Mộng là Mị, là sự liên tưởng không thể tin cậy được.

Nhưng qua một vài lần chiêm bao, mặc dù không chủ tâm, bỗng nhiên có vài trường hợp xuất hiện làm ta chợt nhớ lại điềm chiêm bao. Và dường như đằng sau những giấc mơ ấy ẩn chứa một thông điệp gì đó.

Sách hay khuyên đọc:

  • 7 Trò Chơi Tâm Linh
  • Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh
  • Tự Đoán Định Tương Lai

Sự liên quan ý nghĩ đưa chúng ta đến sự phân vân, câu mộng là mị giảm đi một phần giá trị. quyển sách này mang lại cho bạn một công trình nghiên cứu giá trị, xuất xứ từ nguyên tác giá trị của nhà nghiên cứu Tây phương: Michael Halbert.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách hay vén màn bí ẩn đăng sau những giấc chiêm bao. Hãy chia sẻ cuốn sách đến bạn bè và đừng quên đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá