Lá Bài Thứ 12 - Jeffery Deaver

Lá Bài Thứ 12 – The Twelth Card” là sự kết hợp chặt chẽ giữa quá khứ và hiện tại, đó là cả một quá trình săn đuổi, lần tìm từng nhánh lớn của vụ án để đưa tới một nguồn gốc sâu xa duy nhất. Trong mọi vụ án, động cơ gây án là yếu tố cốt lõi quyết định tới việc phơi bày tội ác và buộc tội hung thủ. Nhưng vượt khỏi tất cả mọi điều mà trí tưởng tượng có thể đưa ta tới, kết cục của những vụ án trong tiểu thuyết của Jeffery Deaver luôn làm bất ngờ người đọc.

Lá Bài Thứ 12 – The Twelth Card bắt đầu bằng cuộc đấu trí giữa một cô gái nhỏ bé, xấu xí nhưng đầy nghị lực mạnh mẽ và không thiếu phần thông minh láu cá với một tên tội phạm lạnh lùng và gần như hoàn hảo trong mỗi hành động. Đôi khi, ranh giới giữa sống và chết lại phụ thuộc vào chính giác quan, linh cảm và quyết định của chúng ta.

Một sát thủ không khác gì Tử thần. Không nao núng. Không để lại một dấu vết.

Một cô bé, bằng niềm tin và sức sống, với một ý chí vượt khỏi tất cả những gì người khác có thể nghĩ khi nhìn thấy cô lần đầu.

Một Lincoln Rhyme với những bản năng và trực giác bẩm sinh của một nhà điều tra tội phạm cùng với sự trợ giúp của những đồng đội tài ba đầy nhiệt huyết.

Một cuộc đua, một cuộc rượt đuổi, đấu trí nghẹt thở đầy kịch tính và bất ngờ đến từng chi tiết cho đến tận cuối cùng. Những âm mưu liên tiếp bị lật đổ, âm mưu này lại nằm trong âm mưu khác. Chỉ một sai lầm là đưa đến hậu quả.

Lá Bài Thứ 12 – The Twelth Card” còn mang đến cho người đọc bức tranh về mặt tối trong xã hội ở New York. Tệ nạn xã hội, tội phạm, và sự phát triển của một phần tầng lớp thanh niên hư hỏng chơi bời. Bên cạnh đó là lịch sử và sự phát triển của thành phố tuyệt vời này trên mọi mặt trong đó có những nét đặc trưng rất riêng về nghệ thuật đường phố.

Các Sách của Jeffery Deaver đã xuất bản tại Việt nam:

– Cây Thập Tự Ven Đường (2014) – tải eBook

– Lá Bài Thứ XII (2013) – tải eBook

– Vũ Điệu Của Thần Chết (2012) – tải eBook

– Kẻ tầm xương (2012) – tải eBook

– Búp Bê Đang Ngủ (2012) – tải eBook

– Dữ Liệu Tử Thần (2012) – tải eBook

– Trăng Lạnh (2012) – tải eBook

– Cái Ghế Trống (2012) – tải eBook

– Nữ Phụ Tá và Bùa Mê Đàn Ông – tải eBook

Mời các bạn đón đọc Lá Bài Thứ 12 – The Twelth Card của tác giả Jeffery Deaver.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top