Lịch Sử Kỹ Nữ

  • Tác giả : Từ Quân Dương Hải
  • Định dạng ebook : eBook pdf
  • Chuyên mục : Văn Hóa – Xã Hội

TÓM TẮT

Lịch sử kỹ nữ là một cuốn sách nghiên cứu về nghề kỹ nữ ở Trung Quốc, được viết bởi hai tác giả Từ Quân và Dương Hải. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và đã được dịch sang tiếng Việt.

Cuốn sách chia thành 10 chương, bắt đầu từ những ghi chép ban đầu về kỹ nữ trong lịch sử Trung Quốc cho đến sự phát triển của nghề kỹ nữ trong các giai đoạn lịch sử khác nhau.

Trong cuốn sách, các tác giả đã phân tích nghề kỹ nữ từ góc độ cấu trúc xã hội. Họ cho rằng nghề kỹ nữ là một hiện tượng xã hội mang tính tất yếu, xuất hiện từ khi có sự phân chia giai cấp trong xã hội.

Các tác giả cũng đã chỉ ra những vai trò tích cực và tiêu cực của nghề kỹ nữ đối với xã hội. Họ cho rằng kỹ nữ đã đóng góp cho sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật, nhưng cũng là một biểu hiện của sự suy thoái đạo đức.

ĐÁNH GIÁ

Lịch sử kỹ nữ là một công trình nghiên cứu có giá trị về nghề kỹ nữ ở Trung Quốc. Cuốn sách cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về lịch sử và vai trò của nghề kỹ nữ trong xã hội.

Cuốn sách có một số điểm nổi bật sau:

KẾT LUẬN

Lịch sử kỹ nữ là một cuốn sách đáng đọc cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn hóa Trung Quốc. Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những góc nhìn sâu sắc về nghề kỹ nữ, một hiện tượng xã hội phức tạp và đầy mâu thuẫn.

REVIEW

Lịch sử kỹ nữ là một cuốn sách rất đáng đọc. Cuốn sách có một hệ thống lý luận chặt chẽ, thông tin phong phú và nội dung khách quan.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về nghề kỹ nữ ở Trung Quốc, từ những ghi chép ban đầu cho đến sự phát triển của nghề kỹ nữ trong các giai đoạn lịch sử khác nhau.

Các tác giả đã phân tích nghề kỹ nữ từ góc độ cấu trúc xã hội, cho rằng nghề kỹ nữ là một hiện tượng xã hội mang tính tất yếu, xuất hiện từ khi có sự phân chia giai cấp trong xã hội.

Các tác giả cũng đã chỉ ra những vai trò tích cực và tiêu cực của nghề kỹ nữ đối với xã hội. Họ cho rằng kỹ nữ đã đóng góp cho sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật, nhưng cũng là một biểu hiện của sự suy thoái đạo đức.

Cuốn sách được viết bằng một ngôn ngữ súc tích và dễ hiểu, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu về nghề kỹ nữ.

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử và văn hóa Trung Quốc, thì Lịch sử kỹ nữ là một cuốn sách bạn không nên bỏ qua.

Mời bạn download ebook Lịch Sử Kỹ Nữ ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *