Giới thiệu ebook Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Trọn Bộ 8 Tập

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh là nỗ lực đáng trân trọng của tác giả nhằm phản ánh đất nước và con người Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, triều đại cụ thể. Bộ sách gồm nhiều tập, mỗi tập viết về thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó.

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều tự hào về những trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Nhưng lịch sử thì quá khô khan và khó nhớ. May mắn thay, tác giả và nhà xuất bản đã tái bản lại bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh này, giúp đỡ chúng ta trong vấn đề tìm hiểu và ghi nhớ lịch sử nước nhà một cách thú vị và trực quan.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 1) – Thời Hùng Vương giới thiệu về lịch sử nước ta thời Cổ đại xuyên suốt từ người Việt cổ đến thời Hùng Vương dựng nước.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 2) – Chống Quân Xâm Lược Phương Bắc giới thiệu về lịch sử nước ta với những cuộc khởi nghĩa chống xâm lược phương Bắc, mở đầu là khở nghĩa Hai Bà Trưng và kết thúc là cuộc nổi dậy của Khúc Thừa Dụ.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 3) – Thời Nhà Ngô – Đinh – Tiền Lê Tập 3 giới thiệu về lịch sử nước ta qua các triều đại Ngô – Đinh – Tiền Lê cùng những biến động và dấu ấn chính trị nổi bật.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 4) – Thời Nhà Lý giới thiệu về lịch sử nước ta qua ở triều đại nhà Lý cùng những biến động và dấu ấn chính trị nổi bật.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 5) – Nhà Trần Thắng Giặc Nguyên Mông giới thiệu về cuộc kháng chiến 3 lần chống quân Nguyên – Mông của nhà Trần – những trang sử vẻ vang và hào hùng của dân tộc.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 6) – Thời Nhà Hồ giới thiệu về lịch sử nước ta thời nhà Hồ với những biến động nơi sân khấu chính trị.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 7) – Khởi Nghĩa Lam Sơn giới thiệu về những diễn biến và kết quả của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 8) – Thời Lê Sơ giới thiệu về những diễn biến lịch sử và dấu ấn thời đại triều Lê sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *