Lời Tiên Tri

  • Tác giả : Tetsuya Tsutsui
  • Định dạng ebook : eBook mobi cbz
  • Chuyên mục : Manga

Tóm tắt

Một người đàn ông bí ẩn, đội mũ báo, xuất hiện trên mạng và đưa ra những dự đoán tồi tệ nhất: hiếp dâm, bạo loạn, phóng hỏa… Ngày hôm sau, lời tiên tri của hắn ta lại xảy ra trên bản tin thời sự.

Cảnh sát bắt tay vào điều tra, nhưng chỉ tìm thấy một phòng trống Cybercafe ở ngoại ô Tokyo. Trong khi cuộc điều tra đi vào bế tắc, nhóm người ủng hộ nhân vật bí ẩn này càng lúc càng lớn mạnh.

Review

“Lời Tiên Tri” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, tâm lý hấp dẫn, kể về câu chuyện của một kẻ điên loạn và những người bị hắn ta lôi kéo. Cuốn sách được viết theo ngôi thứ ba, từ góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm cảnh sát, những người ủng hộ kẻ điên loạn và chính kẻ điên loạn. Điều này giúp người đọc có thể hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của tất cả các nhân vật, đồng thời cảm nhận được sự căng thẳng và hồi hộp của cuộc điều tra.

Cuốn sách có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Người đọc sẽ bị cuốn vào những cuộc điều tra của cảnh sát, những cuộc tranh luận của những người ủng hộ kẻ điên loạn và những hành động của kẻ điên loạn. Cuốn sách cũng có những tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhân vật trong cuốn sách được xây dựng thành công. Kẻ điên loạn là một nhân vật phức tạp, vừa đáng sợ vừa đáng thương. Những người ủng hộ kẻ điên loạn cũng là những nhân vật đáng nhớ, mỗi người đều có những lý do riêng để ủng hộ hắn ta.

“Lời Tiên Tri” là một cuốn tiểu thuyết hay và đáng đọc. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thật và sâu sắc.

Một số điểm nhấn của cuốn sách

Kết luận

“Lời Tiên Tri” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, tâm lý hấp dẫn, dành cho những ai yêu thích những câu chuyện về tội phạm, tâm lý con người.

Mời bạn download ebook Lời Tiên Tri ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *