Mạc Cầu Tiên Duyên

  • Tác giả : Mông Diện Quái Khách
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Tiên hiệp

Tiên

Là không cầu được

Mạc Cầu cái tên này, chính là bởi vậy mà tới.

Cảnh giới võ giả: Luyện da, Đoán cốt, Luyện tạng, Hậu thiên (nhập lưu-nhị lưu-nhất lưu), Tiên thiên đến Tiên thiên muốn tu hành phải mở khai tất cả khiếu huyệt quanh thân rồi chuyển hoá thành pháp lực, trước 30t chưa đột phá Tiên thiên,tu tiên vô vọng,

Cảnh giới tu tiên: Luyện khí (12 tầng), Trúc cơ, Kim đan,Nguyên Anh…. trước 60t chưa Trúc cơ, Trúc cơ vô vọng

Tóm tắt

Tiểu thuyết tiên hiệp Mạc Cầu Tiên Duyên của tác giả Mông Diện Quái Khách kể về hành trình tu tiên của thiếu niên Mạc Cầu. Mạc Cầu là một thiếu niên thông minh, tài năng, nhưng lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Anh ta có ước mơ trở thành tiên nhân, nhưng lại bị mọi người coi thường vì xuất thân của mình.

Mạc Cầu may mắn được một vị tiên nhân truyền thụ công pháp tu tiên. Anh ta bắt đầu hành trình tu luyện của mình, với mục tiêu trở thành tiên nhân, giúp đỡ những người nghèo khổ.

Trên con đường tu luyện, Mạc Cầu gặp được nhiều người bạn mới, cũng như đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Anh ta phải học cách sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ những người thân yêu, và cũng phải tìm cách để thay đổi số phận của mình.

Review

Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Tác phẩm xây dựng thế giới tu tiên rộng lớn, với nhiều nhân vật và sự kiện thú vị. Mạc Cầu là một nhân vật chính được xây dựng rất thành công. Anh ta là một thiếu niên thông minh, tài năng, nhưng cũng rất kiên cường và quyết tâm. Quá trình tu luyện của Mạc Cầu là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng không thiếu những giây phút thăng hoa.

Tác phẩm cũng có nhiều điểm sáng về mặt nội dung. Tác giả đã khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp, như pháp thuật, tiên nhân, yêu ma quỷ quái,… Các trận đấu trong truyện cũng được miêu tả rất hấp dẫn, kịch tính.

Tuy nhiên, tác phẩm cũng có một số điểm hạn chế. Một số tình tiết trong truyện có phần phi lý, khó hiểu. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng có phần hơi dài dòng, nhiều chi tiết thừa thãi.

Nhìn chung, Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này.

Điểm cộng

Điểm trừ

Một số nhận xét cụ thể về tác phẩm

Kết luận

Mạc Cầu Tiên Duyên là một tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, thế giới tu tiên rộng lớn, nhân vật chính được xây dựng rất thành công, và nội dung khai thác triệt để những yếu tố của thể loại tiên hiệp.

 

Mời bạn download ebook Mạc Cầu Tiên Duyên ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *