Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống

  • Tác giả : Mặc Mộng Trần
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Đô thị – Quan trường

Đi đại vận Lâm Dật Hiên đã chiếm được một cái Lăng Thiên Mộng Huyễn không gian, ở bên trong có thể tiến hành hối đoái, rút thưởng, học tập, thí luyện.

Cái gì? Là quan trong nhất hối đoái không gian muốn mười vạn điểm năng lượng mới có thể mở ra? Không gian mở ra tổng cộng mới cho 10.000 điểm năng lượng, đây không phải lừa bố mày à.

Cũng may điểm năng lượng mấy có thể kiếm lấy, học tập kỹ năng vậy mà cũng cho điểm năng lượng.

Cái gì? Học tập kỹ năng lấy được điểm năng lượng không đủ? Cái này dễ thôi, có thể tiến vào thí luyện không gian kiếm lấy.

Cái gì? Giai đoạn trước không thể hối đoái bị khi phụ sỉ nhục làm sao bây giờ? Cái này dễ thôi, không phải còn có rút thưởng hệ thống sao? Chỉ cần 3000 điểm năng lượng, có thể tiến hành một lần rút thưởng.

Vận khí coi như không tệ, vậy mà rút thăm được Véc-tơ Thao Tác, nghịch thiên a……

Tóm tắt

Tiểu thuyết Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống kể về câu chuyện của Lâm Dật Hiên, một học sinh bình thường vô danh. Lâm Dật Hiên đã chiếm được một cái Lăng Thiên Mộng Huyễn không gian, ở bên trong có thể tiến hành hối đoái, rút thưởng, học tập, thí luyện.

Lâm Dật Hiên bắt đầu cuộc hành trình tu luyện của mình trong Lăng Thiên Mộng Huyễn không gian. Trên đường đi, Lâm Dật Hiên gặp gỡ nhiều người, nhiều thế lực khác nhau. Lâm Dật Hiên cũng trải qua nhiều khó khăn, thử thách, nhưng nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực, Lâm Dật Hiên dần dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, Lâm Dật Hiên đã đạt được cảnh giới cao nhất trong Mộng Huyễn giới, trở thành một trong những người mạnh nhất trong Mộng Huyễn giới.

Review

Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống là một tiểu thuyết huyền huyễn có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Tiểu thuyết có nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Cốt truyện của tiểu thuyết được xây dựng logic, chặt chẽ. Các nhân vật trong tiểu thuyết được xây dựng có tính cách rõ ràng, đặc trưng.

Tiểu thuyết có nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm, khiến người đọc cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Tuy nhiên, tiểu thuyết cũng có một số điểm trừ như:

Nhìn chung, Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống là một tiểu thuyết huyền huyễn đáng đọc. Tiểu thuyết có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến người đọc hài lòng.

Điểm cộng

Điểm trừ

Đánh giá chung

4/5 sao

Một số ý kiến đánh giá khác về tiểu thuyết Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống

Bạn có ý kiến gì về tiểu thuyết Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống?

Mời bạn download ebook Mộng Huyễn Đoái Hoán Hệ Thống ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *