Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ

  • Tác giả : Noriyuki Yamahana
  • Định dạng ebook : eBook mobi cbz
  • Chuyên mục : Manga

Tóm tắt

Fuguno Masuo là một doanh nhân 24 tuổi, là người kém may mắn trong tình yêu. Anh ấy chưa bao giờ có bạn gái, và anh ấy tin rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội.

Một ngày nọ, Masuo gặp Nagisa Shiozaki xinh đẹp tại một quán rượu. Nagisa cũng là một người kém may mắn trong tình yêu, và cô ấy cũng tin rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội.

Hai người nhanh chóng trở thành bạn bè, và họ bắt đầu hẹn hò. Masuo rất hạnh phúc vì cuối cùng anh ấy cũng có một người bạn gái.

Tuy nhiên, Masuo sớm nhận ra rằng việc hẹn hò với Nagisa không dễ dàng như anh ấy nghĩ. Anh ấy thường xuyên mắc sai lầm, và anh ấy không biết làm thế nào để thể hiện tình cảm của mình với cô ấy.

Masuo cũng phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình và bạn bè của Nagisa. Họ cho rằng Masuo không xứng đáng với cô ấy.

Masuo phải làm gì để chinh phục Nagisa và vượt qua những khó khăn mà họ đang gặp phải?

Review

Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga lãng mạn hài hước của tác giả Noriyuki Yamahana. Bộ truyện kể về câu chuyện của Masuo và Nagisa, hai người kém may mắn trong tình yêu và cùng nhau tìm kiếm hạnh phúc.

Cốt truyện của bộ truyện khá đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Masuo và Nagisa là những nhân vật đáng yêu và dễ mến, và câu chuyện của họ sẽ khiến người đọc cảm thấy đồng cảm và yêu thích.

Bộ truyện cũng có những tình tiết hài hước, khiến người đọc không thể nhịn cười. Masuo là một nhân vật vụng về và hay mắc sai lầm, nhưng anh ấy cũng rất đáng yêu. Nagisa là một cô gái mạnh mẽ và độc lập, nhưng cô ấy cũng rất dễ thương.

Bộ truyện cũng mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống. Masuo và Nagisa đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được với nhau. Câu chuyện của họ cho thấy rằng tình yêu chân thành có thể vượt qua mọi thử thách.

Kết luận

Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga lãng mạn hài hước đáng đọc. Bộ truyện sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và những bài học ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga rất đáng đọc. Bộ truyện có cốt truyện hấp dẫn, những nhân vật đáng yêu và những thông điệp ý nghĩa.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Masuo. Anh ấy là một nhân vật vụng về nhưng rất đáng yêu. Tôi cũng thích nhân vật Nagisa. Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ và độc lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ manga lãng mạn hài hước, thì Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một lựa chọn hoàn hảo.

Mời bạn download ebook Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *