Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tên Ebook : Người việt thói hư tật xấu

Cuốn sách này là tập hợp các bài viết của các nhà văn, nhà báo, những người dân bình thường và cả các em học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường từ những câu chuyện thực tế sinh động của từng người. Nhưng dù là ai thì các tác giả đều mang lại cho người đọc những mẩu chuyện sâu sắc, thâm thúy, những nụ cười vui và cả những nỗi buồn, hoặc sự xấu hổ bởi những tính cách “ngộ nghĩnh” của người Việt ta. Các tác giả không chỉ gọi ra thói tật mà đã cụ thể hóa bằng những câu chuyện sinh động, những vụ việc, tình huống, nhân vật,… để chuyên mục hấp dẫn, phát huy tác dụng với người đọc. Dù là ai, nhưng khi đọc những câu chuyện này, chắc chắn bạn sẽ thấy có những câu chuyện bạn đã gặp trong đời thường, thấy mình ở trong đó hoặc học được ở đó những bài học bổ ích để tránh không giẫm phải vết xe đổ như họ.

Review

Các đầu mục về thói xấu của người Việt đều có thật, tự vấn bản thân ra cũng thấy luôn nhưng do đây là các bài báo ngắn nên gặp 2 vấn đề 1 là mạch lập luận mỗi bài khác nhau, 2 là mang tính liệt kê và kể về biểu hiện trong đời sống là chính. Có một vài bài báo có lấy dẫn chứng từ các cục nghiên cứu xã hội học của nước ngoài nhưng vẫn chỉ là mang tính tham khảo.
Nhưng ý tưởng tổng hợp thói xấu của người Việt rất hay, nhất là nhận xét khách quan về nó nữa, đọc rồi mới hiểu ra người Việt mình nhiều thói xấu thật, bản thân không phải ngoại lệ. Không biết bạn bè mình có ai biết có cuốn nào tương tự cuốn này không nhỉ.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá