Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Những kỹ năng cần có để làm affiliate marketing tại thị trường Việt Nam

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Affiliate marketing dần hình thành và phát triển nhanh chóng. Sau đó, với nhiều câu chuyên thành công và khả năng mang lai doanh thu rất cao, affiliate marketing dần dần du nhập vào các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Từ việc thay đổi hành vi của người sử dụng đến sự thay đổi của các thuật toán trên các mạng xã hội làm cho thế giới marketing luôn luôn biến đổi không ngừng.

Để thành công ngày nay các affiliate marketer cần có một kỳ năng chuyên sâu có thể bao trùm mọi khía cạnh từ sáng tạo nội dung, mang xã hội, hành vi người dùng, phân tích kết quả.

Vây hãy cùng tìm hiểu xem kỹ năng nào mà các nhà làm affiliate marketing nói riêng và thế giới marketing nói chung cần nhất để tồn tại và phát triển trong thế giới này.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá