Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Ô Long Viện Trọn Bộ

Ô Long Viện – Bộ kinh điển là series đầu tiên ghi dấu thành công của Au, Yao-Hsing trên thị trường truyện tranh của châu Á. 12 tập truyện kể về bốn thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ và hô phong hoán vũ trên giang hồ.

Đây là bộ truyện tranh được đầu tư công phu với các nhân vật được vẽ vui nhộn cùng lời thoại hài hước, hóm hỉm làm người đọc phải bật cười sảng khoái.

Ô Long Viện từng gây cơn sốt khắp Đài Loan và tiêu thụ hơn 10 triệu bản ở Trung Quốc. Ở Việt Nam, Ô Long Viện cùng với Thần Đồng Đất Việt là hai bộ truyện tranh được rất nhiều bạn trẻ đầu 9x yêu thích.

Truyện tranh hay khác:

  • Thần Đồng Đất Việt
  • Siêu Quậy Teppi
  • Truyện Tranh Doraemon

Câu chuyện kể về 4 thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ và hô phong hoán vũ trên gian hồ. Các thầy trò vui nhộn sẽ đem đến những trận cười nghiêng ngả và cũng rất mực thâm thuý.

Xin gửi đến độc giả hàng trăm câu chuyện nhỏ hài hước kinh điển, không thể bỏ qua. Hãy cùng du hành vào thế giới Ô Long Viện. Đừng quên chia sẻ bộ truyện cho bạn bè và đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x