Shin Nihongo no Kiso – Giáo trình tiếng Nhật dành cho tu nghiệp sinh

Ở trình độ sơ cấp thì trong một thời gian dài giáo trình 新日本語の基礎 | Shin nihongo no kiso này là phổ biến thứ 2 sau Minna no nihongo, và thường thì Tu nghiệp sinh sẽ được học theo giáo trình này.

Bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso có trên thư viện ebook miễn phí Sách Mới gồm có sách giáo khoa, sách học Kanji và sách dịch ngữ pháp English Translations, ngoài ra còn có Audio của 50 bài khóa + phần Mondai.

Hiện tại Sách Mới đã sưu tập được giáo trình điện tử WBT-AOTS Nihongo Kiso được soạn dựa theo giáo trình này với cách trình bày và cách dạy bằng tiếng Việt nên sẽ rất phù hợp cho các bạn tự học tại nhà.

Xem thêm:

  • Giáo Trình Tiếng Nhật Minna No Nihongo Kanji (chữ Hán)
  • Shin Nihongo no Kiso – Giáo trình tiếng Nhật dành cho tu nghiệp sinh
  • Giáo trình dạy tiếng Nhật của đài NHK

Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Shin Nihongo No Kiso tập trung vào việc nâng cao khả năng tự học tiếng Nhật được biên soạn một cách rất kĩ lưỡng. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản dành cho những người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Cuốn sách là bản dịch và giải thích ngữ pháp cuốn giáo trình Nihongo No Kiso. Bản dịch theo sát giáo trình, phần giải thích các từ và hướng dẫn khá rõ ngữ pháp trọng tâm trong từng nội dung bài học .

Với bố cục chặt chẽ, ngôn ngữ dễ hiểu, đây thực sự là cuốn sách hữu ích với những độc giả yêu thích tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *