Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh là cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho các bạn có quyết thâm chinh phục môn tiếng Anh nói chung và bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia nói riêng.

Từ vựng là một trong những phần học khó nhất trong tiếng Anh, rất nhiều bạn học trước quên sau dù đã thử qua nhiều phương pháp ghi nhớ khác nhau. Vì vậy, chúng ta đều mong muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả cao.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình ghi nhớ trong giao tiếp thực tế.

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm một số đầu sách khác như:

  • Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
  • 7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích
  • 800 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Chúc các bạn gặt hái được nhiều tri thức bổ ích, nâng cao một cách ấn tượng vốn tiếng Anh của mình, đạt điểm cao trong bài thi THPT Quốc gia và đặc biệt là rèn luyện được khả năng ghi nhớ từ vựng xuất sắc cho bản thân sau khi hoàn thành cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng này.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x