Thần Ma Vô Song

  • Tác giả : Tư Sản Bạo Tăng
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Huyền ảo

Mênh mông trong vũ trụ cường giả như mây, thiên kiêu như mưa. Thượng cổ đại năng có thể thôn vân thổ vụ, dời non lấp biển, trong nháy mắt trong lúc đem một cái vương triều hủy diệt, chỉ cần nguyên thần bất diệt, liền có thể đủ lấy máu Trọng sinh. Thượng cổ thánh tôn càng có thể trích tinh lấy nguyệt, đem tinh hải luyện thành trong tay đồ chơi.

Có thể mặc ngươi tài tình kinh diễm, uy áp muôn đời, không đâu địch nổi cũng đánh không lại thời gian chi đao, cuối cùng linh hồn mục, hóa thành trủng giữa xương khô. Thiên địa trong đó không người bất hủ.

Tây nguyên trấn tiểu gia tộc xuất thân tô hàn ở đã lấy được một con thần bí Thạch nhãn sau, bước lên tu luyện chi đồ. Đánh bại một chút cũng không có mấy ngày kiêu, yêu nghiệt, hướng về bất hủ con đường đi bước một đi tới.

Ta làm Thần Ma, Thiên Hạ Vô Song!

Tóm tắt

Tiểu thuyết Thần Ma Vô Song kể về câu chuyện của Tô Hàn, một thiếu niên bình thường vô danh ở thế giới hiện đại. Tô Hàn xuyên qua đến một thế giới khác, nơi có vô số cường giả và thiên kiêu.

Thế giới này chia thành ba tầng thứ:

Tô Hàn vốn là một người bình thường, nhưng sau khi được một con thần bí Thạch nhãn, hắn đã bắt đầu tu luyện. Tô Hàn nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, đánh bại một chút cũng không có mấy ngày kiêu, yêu nghiệt, hướng về bất hủ con đường đi bước một đi tới.

Review

Thần Ma Vô Song là một tiểu thuyết huyền ảo có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Tiểu thuyết có nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Cốt truyện của tiểu thuyết được xây dựng logic, chặt chẽ. Các nhân vật trong tiểu thuyết được xây dựng có tính cách rõ ràng, đặc trưng.

Tiểu thuyết có nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm, khiến người đọc cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Tuy nhiên, tiểu thuyết cũng có một số điểm trừ như:

Nhìn chung, Thần Ma Vô Song là một tiểu thuyết huyền ảo đáng đọc. Tiểu thuyết có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, chắc chắn sẽ khiến người đọc hài lòng.

Điểm cộng

Điểm trừ

Đánh giá chung

4/5 sao

Một số ý kiến đánh giá khác về tiểu thuyết Thần Ma Vô Song

Ý kiến cá nhân

Tôi đánh giá cao tiểu thuyết Thần Ma Vô Song. Tôi thích cách tác giả Tư Sản Bạo Tăng đã xây dựng thế giới huyền ảo rộng lớn, với vô số cường giả và thiên kiêu.

Tôi cũng thích nhân vật Tô Hàn. Tô Hàn là một nhân vật có tính cách kiên trì, nỗ lực, luôn vươn lên và vượt qua khó khăn. Anh là một hình tượng người anh hùng truyền cảm hứng cho nhiều người.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy một số điểm trừ trong tiểu thuyết như một số tình tiết hơi phi logic, không hợp lý. Ngoài ra, một số nhân vật trong tiểu thuyết cũng được xây dựng hơi một chiều, thiếu chiều sâu.

Nhìn chung, tôi đánh giá Thần Ma Vô Song là một tiểu thuyết huyền ảo đáng đọc.

Mời bạn download ebook Thần Ma Vô Song ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *