Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong những năm đế quốc Mỹ leo thang chiến tranh (1965-1969)

Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong những năm đế quốc Mỹ leo thang chiến tranh (1965-1969) của đại tá Trần Trọng Trung. Sách viết về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với các lực lượng vũ trang trong cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược, đặc biệt là giai đoạn 1965-1969. Đây là giai đoạn Mỹ leo thang chiến tranh, đưa quân chiến đấu Mỹ và quân các nước phụ thuộc trực tiếp tiến hành cuộc chiến tranh cục bộ xâm lược nước ta.

Qua sách, người đọc thấy dù ở bất cứ giai đoạn nào, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã quán triệt chiến tranh nhân dân toàn diện, dẫn dắt toàn quân đi tới thắng lợi.

 

Võ Nguyên Giáp – Danh tướng thời đại Hồ Chí Minh

Trong ấn phẩm này, đại tá Trần Trọng Trung phác thảo những chặng đường hoạt động, cầm quân của Đại tướng trong cuộc trường chinh đánh thắng hai đế quốc của dân tộc ta.

Hơn 900 trang sách là những tư liệu lịch sử phong phú, dày dặn, làm sống dậy một thời kỳ hào hùng của dân tộc. Xuyên suốt cuốn sách là hình ảnh vị Đại tướng, Tổng tư lệnh với tầm nhìn chiến lược đã chỉ huy quân đội ta đạt được mục đích tối cao, là giành được độc lập, tự do.

 

Võ Nguyên Giáp Qua Lời Kể Của Những Người Thân

Tập sách bao gồm các bài viết của các cộng sự, chiến hữu gần gũi, bạn bè, người thân, anh chị em trong gia đình Ðại tướng. Cùng với tư liệu quý giá, cuốn sách cung cấp cho người đọc những góc nhìn gần về vị Ðại tướng – nhà quân sự lỗi lạc của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ 20.

 

Những Chặng Đường Lịch Sử

Nội dung cuốn sách đề cập đến hai thời kỳ đấu tranh cách mạng có quan hệ đến sự tồn vong của dân tộc – chuẩn bị giành chính quyền và năm đầu tiên sau Cách mạng Thánh tám 1945 của nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa. Là một trong những nhà lãnh đạo chủ chốt của Đảng ở thời điểm lịch sử trọng đại đầy khó khăn thử thách ấy, tác giả đã tái hiện bức tranh lịch sử hoành tráng của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đặc biệt là hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong một giai Cách mạng mà có lúc vận nước như “ngàn cân treo sợi tóc”.

 

Võ Nguyên Giáp – Tiểu sử

Cuốn sách Võ Nguyên Giáp – Tiểu sử thuộc Chương trình sưu tầm tài liệu, viết tiểu sử các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và cách mạng Việt Nam. Qua đó, cung cấp cho bạn đọc các tư liệu nghiên cứu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và những công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – một người cộng sản bản lĩnh, kiên trung, đã có nhiều cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam.

 

Tổng Hành Dinh Trong Mùa Xuân Toàn Thắng (Hồi Ức) – Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ( Phạm Chí Nhân Thể Hiện)

Đây là cuốn hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Phạm Chí Nhân thể hiện, được công bố lần đầu tiên khi Đại tướng ở tuổi 90. Sách chứa đựng những kỷ niệm, trăn trở của Đại tướng về những năm tháng hào hùng của dân tộc trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975. Cuốn sách cho người đọc, đặc biệt là thế hệ trẻ, thấy rõ hơn bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam ở những thời điểm lịch sử quyết định.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x