Affiliate marketing theo cách thông minh

Là tạo thu nhập bằng cách chia sẻ, giới thiệu và quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của một công ty khác.

Hay nói cách khác là khi bạn giúp một công ty khác tạo ra doanh thu, bạn sẽ được tiền hoa hồng! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chia sẻ 10 mẹo để giúp bạn

nắm bắt tiếp thị liên kết, nhưng trước đó. . .

Affiliate marketing thật tuyệt vời!!!

Đây là lý do tại sao:

Bạn không phải tạo ra sản phẩm của riêng mình, bởi vì người khác đã làm ra nó rồi! Tất cả những gì bạn phải làm là tạo lưu lượng truy cập thông qua một liên kết đến sản phẩm đó, và tất cả mọi thứ sau đó người khác đã làm cho bạn!

Chờ đã? Bạn nghe có quan không ?

Vâng, đại loại là ngành affiliate có một số tin đồn thất thiệt. Nhưng, tôi đang cố gắng để thay đổi vấn đề này!

Bạn thấy đấy, tiếp thị liên kết đã trở thành một phần lớn trong danh mục đầu tư thu nhập thụ động nói chung của tôi, và tôi đã góp nhặt một vài kinh nghiệm trong những năm qua, những kinh nghiệm đó đã dạy tôi phải làm gì và không làm gì. Lý do số một khiến mọi người suy nghĩ tiêu cực về điều đó là vì một số người có ảnh hưởng đang lợi dụng sức mạnh tiếp thị liên kết để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chỉ vì tiền hoa hồng và có thể những sản phẩm họ giới thiệu không thực sự hữu dụng.

Tất cả những lần tôi đặt vấn đề lấy tiền từ khách hàng trước vấn đề phải trao giá trị và đồng cảm với vấn đề của họ, tôi đều kinh doanh thất bại.

Sự quan tâm và sự tin tưởng mà bạn đã xây dựng với khách hàng tiềm năng của mình để họ xem xét dịch vụ và sản phẩm của bạn chính là tài sản quan trọng nhất mà bạn có. Đừng coi thường khách hàng của bạn bằng cách thúc đẩy họ mua sản phẩm mà không giúp ích gì cho họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *