Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tên Ebook : Bùa chú giảng giới

Trích :

Nội dung chính của tài liệu này tập hợp các bài viết của thầy Tiêu Diêu Tử (Tức Kim Cang Trí, Sương Mãn Thiên, Yến Phi Thiên) và các huynh Tiểu Không, Xuân An Bình trên các trang thuvienvietnam, dactrung, tuvilyso, thegioibuangai; mục đích nhằm giúp cho nhiều người không có điều kiện theo dõi liên tục các bài viết của thầy Tiêu Diêu Tử và của các huynh Tiểu Không, Xuân An Bình có được một cái nhìn tương đối toàn diện về kiến thức đã được truyền tải mà không mất nhiều công tìm kiếm.

HàNội – 2004 mạn phép vẽ lại một số hình cho dễ nhìn, sắp xếp phân mục để tiện tra cứu, tìm kiếm khi sử dụng, thêm phần dịch của Thế Anh (Thủ Ấn), HàNội2004 (bùa của Trung Quốc). Mọi sai sót đều do lỗi của người tập hợp gây ra, mong độc giả cho ý kiến góp ý để chỉnh sửa hoàn thiện.

Hà Nội 2004.

LỜI GIỚI THIỆU

 

Một Cẩm Nang tập hợp những bài viết của Sư Phụ Xuân An Bình, Thầy Tiêu Diêu Tử qua nhiều năm ở các diễn đàn Thư Viện Việt Nam, Đặc Trưng, Tử Vi Lý Số và gần đây chính là diễn đàn này: Thế Giới Bùa Ngãi của chúng ta, với các bút hiệu: Sương Mãn thiên, Yến Phi Thiên, Kim Cang Trí…

BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI được mạch lạc, hệ thống hóa những kinh nghiệm tâm linh Huyền Môn của chư Tổ Sư, Đại Đức nhiều đời và Thầy Tiêu Diêu Tử qua dạng vấn đáp thực sự cùng chư đọc giả từ trước đến nay qua bút pháp kinh nghiệm và công sức sưu khảo về Huyền Bí Tiên Gia cũng như Mật Tông của HaNoi2004!

Ngoài ra BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI còn bao gồm những cống hiến của Sư Huynh Tiểu Không của tại hạ trước đây, những sưu tầm, chuyển dịch từ tài liệu Trung Hoa rất quí của Thế Anh Hiền Đệ hiện tại và dĩ nhiên không thiếu công “quảng cáo” của Xuân An Bình này rồi!

Tập sách dày, mạch lạc, thiết thực, giá trị này hoàn toàn miễn phí, chỉ với ước nguyện bé nhỏ của Thầy trò tại hạ là giúp Quí Đạo Hữu, Đồng Đạo yêu thích Huyền Thuật, đang tu tập Huyền Linh Thuật có được 1 Cẩm Nang hướng dẫn như 1 người Thầy bên mình trong lúc tu tập để không bị phạm những cấm kỵ mà mình không biết, và cũng để Quí đọc giả nào chưa có điều kiện đọc tất cả các bài viết cũ mới xưa nay của Sư Phụ Tiêu Diêu Tử thì nay sẻ không tốn công tìm kiếm chỉ cần gỏ 1 cái là DownLoad tất cả được ngay! Hay để tự Tu tự Chứng nếu Bạn là người hữu Nhân Duyên… điều đó hoàn toàn có thể…

BÙA CHÚ GIẢNG GIỚI là 1 tập sách điện tử, cũng bao gồm các loại Linh Phù, Ấn Quyết, Thần Chú Tiên Đạo, Phật Gia tổng hợp như là sự hòa đồng bất phân của Tâm Nhất Nguyên, nơi đây chúng tôi không có sự kiếm chác, lợi nhuận gì cả, sẻ đăng trên Diễn Đàn Thế Giới Bùa Ngãi này, kính mời Quí Đạo Hửu, Đọc Giả đón xem.

Trân trọng!

Xuân An Bình

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá