Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cơ chế triệu chứng học

Lời nói đầu của tác giả

Trong vô vàn cuốn sách về Y Học, hiếm có cuốn sách nào thực sự là một cuốn sách ‘’độc nhất vô nhị’’. Trong khi có rất nhiều cuốn sách nói về triệu chứng học lâm sàng, đặc biệt là chẩn đoán bệnh, thì có rất ít sách nói về cơ chế sinh lí bệnh của những triệu chứng đó. như Tại sao lại có triệu chứng đó? Triệu chứng đó có ý nghĩa gì?.

Cuốn sách Cơ Chế Triệu Chứng Học (Mechanisms of Clinical Signs) là một cuốn sách tuyệt vời, toàn diện, dễ hiểu về triệu chứng học của tất cả các chuyên ngành Nội Khoa, Ngoại Khoa. Cuốn sách được thiết kế thuận lợi cho việc tra cứu từng triệu chứng một cách có hệ thống.

Trong từng Triệu Chứng, các Tiêu Đề được thiết kế một cách đồng bộ:MÔ TẢ, NGUYÊN NHÂN, CƠ CHẾ, Ý NGHĨA rất dễ dàng cho việc tra cứu. Cơ chế của từng triệu chứng được giải thích ngắn gọn nhưng chính xác, đầy đủ, giúp cho người đọc dễ hiểu

Cuốn sách này thực sự là cuốn sách giá trị đối với tất cả các học viên ở bất kì trình độ nào, từ sinh viên Y khoa năm nhất tới các bác sĩ trẻ mới tốt nghiệp.

Giáo Sư Chris Semsarian

Lời Nói Đầu Nhóm Dịch

Cuốn sách ‘’Cơ Chế Triệu Chứng Học’’ được biên dịch từ cuốn Mechanism of

Clinical Signs 1st. Nội dung cuốn sách gồm 7 chương:

Chương 1 Triệu Chứng Cơ Xương Khớp

Chương 2 Triệu Chứng Hô Hấp

Chương 3 Triệu Chứng Tim Mạch

Chương 4 Triệu Chứng Huyết Học/Ung Thư

Chương 5 Triệu Chứng Thần Kinh

Chương 6 Triệu Chứng Tiêu Hóa

Chương 7 Triệu Chứng Nội Tiết

Trong từng Triệu Chứng, các Tiêu Đề được thiết kế một cách đồng bộ:MÔ TẢ, NGUYÊN NHÂN, CƠ CHẾ, Ý NGHĨA rất dễ dàng cho việc tra cứu. Cơ chế của từng triệu chứng được giải thích ngắn gọn nhưng chính xác, đầy đủ, giúp cho người đọc dễ hiểu

Cuốn sách được hòan thành là nhờ sự cố gắng rất lớn của nhóm dịch ‘’Chia sẻ Ca Lâm Sàng’’ với trưởng nhóm là Admin Fanpage : Chia Sẻ Ca Lâm Sàng.

Cuối cùng, dù đã rất cố gắng nhưng quá trình dịch và soạn không thể tránh khỏi những sai sót. Mọi kiến đóng góp xin gửi về:

Facebook: <https://www.facebook.com/calamsanghay/>

Email: chiasecalamsang@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Ngày 15/06/2016

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá