Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Cuốn sách gồm 12 chương và hàng trăm đề mục, ngoài kiến thức về facebook marketing, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing nói chung, hay các ngành thuộc marketing online nói riêng như SEO, Email Marketing, Viral Marketing,… từ những phần đơn giản tới những phần chuyển sâu nhất, đòi hỏi người đọc phải có trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Tác giả đã diễn đạt những kiến thức có trong cuốn sách dưới góc nhìn thật dí dỏm, đơn giản và dễ hiểu. Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một số ví dụ rất đời thường, và dường như ai đọc cũng có thể “ngấm” được. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài điều hay ho về việc hướng dẫn tìm kiếm người yêu, hay tìm hiểu thêm về chiêm tinh học,… những điều tưởng như chẳng hề liên quan đến facebook marketing, nhưng tác giả đã biến nó thành những chủ đề thật nổi bật.

CUỐN SÁCH NÀY MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI NÀO?

  1. Ấn bản đặc biệt dành cho những Facebook Marketer
  2. Bạn sẽ tiết kiệm hàng triệu đồng so với việc tham gia các khóa học hay đi thuê người làm
  3. Sách nhỏ gọn nên dễ mang theo, có thể đọc bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào mà bạn muốn
  4. Cuốn sách chuyên ngành, cập nhật những kiến thức tổng quan và đa chiều từ cơ bản đến chuyên sâu về Facebook Marketing.
  5. Minh họa trực quan bằng những hình ảnh thực tế khi triển khai
  6. Những Case study ấn tượng từ trải nghiệm thực tế và các mẹo để có thể thực hiện được một chiến dịch marketing trên Facebook có hiệu quả cao.
  7. Trở thành chuyên gia quảng cáo Facebook với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu
  8. Và chi phí chỉ bằng 3 cốc café, bằng 1/40 các khóa học nhưng giá trị mang lại là vô giá

CUỐN SÁCH NÀY CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Một cuốn sách mà ở đó có sự chi tiết trong việc giải thích các khái niệm, sự tỉ mỉ trong hướng dẫn, sự tích lũy của nhiều kinh nghiệm, sự đúc kết của những mẹo vặt, sự tinh tế trong việc định hướng phát triển đón đầu xu hướng. Chắc chắn rằng, mỗi trang sách sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho bạn giúp bạn hoàn toàn làm chủ được các chiến dịch Marketing trên Facebook của mình.

Logic, đơn giản và dễ hiểu là những gì Facebook Marketing từ A đến Z của tác giả Trung Đức đem lại cho người đọc. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi. Không chỉ được sắp xếp theo trình tự logic hợp lý, các ví dụ trong quyển sách này còn được minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

Tất cả câu trả lời của bạn sẽ nằm ở đây trừ khi nhà sáng lập facebook Mark Zuckerberg cải biến nó thành một điều gì đó khác biệt hơn bây giờ gấp nhiều lần. Đi từ những bài học nhỏ đến những bài học lớn, từ những cấp độ đơn giản đến những kỹ thuật khó khăn hơn, Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp cho bạn tất tần tật những gì có thể liên quan đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Đó có thể là cơ chế vận hành của facebook, về cách mạng xã hội này khai thác và phân tích tư duy lẫn hành vi người dùng, những công cụ giúp mang đến thông tin hữu ích để bạn có thể đánh trúng được khách hàng mục tiêu cho chiến lược marketing của mình

Mạng xã hội đã thật sự thay đổi toàn diện đời sống của con người. Với hơn 1 tỷ người dùng và hằng nghìn người tham gia mỗi ngày, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất và thành công nhất. Đồng thời là sự phát triển của quảng cáo trên mạng xã hội này.

Đây thật sự là lĩnh vực quảng cáo rất mới mẻ và tốc độ phát triển cạnh tranh không kém những phương thức truyền thống cho nên việc nhanh chóng nắm bắt và chiếm lĩnh sẽ mang lại lợi thế. Sau quyển sách Facebook Marketing từ A đến Z rất thành công, hai tác giả tiếp tục mang đến bạn đọc Quảng cáo Facebook từ A đến Z với nội dung sâu sát hơn và thực tế hơn. Sách gồm 5 chương: trình bày về cách thức tối ưu quảng cáo để với chi phí nhất định nhưng mang lại hiệu quả cao nhất, hướng dẫn cách đọc báo cáo để đánh giá hiệu quả chiến dịch, gợi mở ý tưởng ban đầu cùng thủ thuật và kinh nghiệm của người đi trước để bạn hoàn toàn có thể hiểu và áp dụng trong thực tế công việc.

“Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này là một hệ thống hóa số tư liệu khổng lồ viết về facebook, chắt lọc những gì tinh túy nhất, bổ ích nhất cho những người đam mê facebook marketing cũng như những người mới bắt đầu bước chân vào nghiên cứu hay sử dụng facebook marketing cho công việc kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.”

(Tuấn Hà – CEO Vinalink)

“Tôi đã đọc rất nhiều ebook cũng như tài liệu về facebook, tuy nhiên cuốn sách này rất khác biệt. Bạn chỉ cần đọc và làm theo các hướng dẫn trên sách, việc làm facebook marketing sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.”

(Lê Nam – CEO VietMoz)

“Tôi đã rất bất ngờ khi cầm trên tay cuốn sách này, một khối lượng kiến thức khổng lồ! Và tôi tin rằng bất kể ai may mắn khi cầm cuốn sách này trên tay đều có thể ứng dụng một cách nhanh chóng và đầy đủ cho mọi công việc về facebook marketing của mình.”

(Mai Xuân Đạt – SEONgon)

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x