Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Kinh nghiệm Mật tông – Osho

Từ tôn kính tiền sử, cổ đại về đất mẹ đã nảy sinh tầm nhìn thiêng liêng thực sự, bao hàm tất thảy, tầm nhìn Mật tông điều có thể được dịch là ‘sợi chỉ bản chất’ uốn khúc theo cách của nó qua hầu hết mọi phần sống động và sáng tạo của mọi tôn giáo. Cả Hindu giáo lẫn Jaina giáo đều gặp gỡ và được làm phong phú thêm bởi Mật tông. Nó ảnh hưởng tới dòng Gnostic của Ki tô giáo và Sufi của Hồi giáo. Ngọn lửa của Phật giáo Mật tông được gìn giữ sống tới ngày bởi các lạtma Tây Tạng. Nhánh này, sống tới ngày nay ở Tây Tạng, là do Saraha sáng lập.

Theo một con đường, Saraha có hai thầy, một người là Sri Kirti, thuộc dòng truyền thừa trực tiếp từ Phật. Người kia, một thầy huyền bí hơn và nhiều mầu sắc hơn, ‘người phụ nữ rèn tên” trí huệ, người chúng ta gặp trong cuốn sách này, là người theo Mật tông, người lão luyện về Mật tông. Qua hai người này Saraha đã tìm thấy chân lí bên trong của mình, bản tính Phật của mình.

Cuốn sách này là lời bình luận hiện đại về trí huệ vô thời gian của Saraha qua nhà huyền môn chứng ngộ Osho. Osho đã tiếp tục nhiệm vụ trợ giúp cho mọi người phát hiện ra chân lí của riêng mình; để thực hiện mục tiêu này, người dùng mọi công cụ có thể đang có sẵn cho người. Người có lẽ là thầy đầu tiên làm đám cưới cho khoa học công truyền phương Tây với khoa học bí truyền phương Đông, về một cách tiếp cận thiêng liêng thực sự tới cuộc sống. Theo góc độ này khả năng sử dụng mọi khía cạnh của cuộc sống, không loại bỏ cái gì người là thầy Mật tông hiện đại.

Mục lục

Chương 1. Ngắm tới cái một

Chương 2. Con ngỗng ở ngoài

Chương 3. Mật này là của bạn

Chương 4. Tình yêu là cái chết

Chương 5. Con người là huyền thoại

Chương 6. Tôi là người phá huỷ

Chương 7. Chân lí không linh thiêng không ô uế

Chương 8. Hãy thật để yêu

Chương 9. Tâm trí tinh khiết trong chính bản thể nó

Chương 10. Hingle de Jibbity Dangely Ji

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá